HOÀNG THỊNH PHÁT

http://www.hoangthinhphat.info/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Hoàng Thịnh Phát được thành lập năm 2018.

Hiện tại, Công ty Hoàng Thịnh Phát đã có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy tài năng với gần 100 thành viên, cùng với các bộ phận cốt cán gồm: Phòng kinh doanh, Phòng chăm sóc khách hàng, Bộ phận kế toán, Bộ phận Hành chính nhân sự, Ban đào tạo. Đây chính là tài sản lớn nhất trong một gia đình lớn để mang đến những thành công.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của Hoàng Thịnh Phát là sinh ra để viết tiếp câu chuyện ngàn xưa “Cá chép hoá rồng” góp phần đưa Vệt Nam trở thành con rồng của Châu Á!

Mục tiêu 2022 - 2025 đưa Hoàng Thịnh Phát trở thành tập đoàn kinh doanh đa quốc gia với các lĩnh vực có thế mạnh như làm đẹp & chăm sóc tóc, công nghệ giải pháp phần mềm đa quốc gia..

Để phục vụ mục tiêu lớn đầy cảm hứng và rất nhiều khó khăn và để làm được điều đó chúng tôi không tuyển chọn nhân viên mà chúng tôi chỉ lựa chọn cộng sự là những thuỷ thủ, là những người đồng đội ngồi chung con thuyền của chúng tôi cùng nhau vượt thác vũ môn, cùng nhau hoá rồng và góp phần đưa Việt Nam trở thành con rồng của Châu Á!

Điều quan trọng nhất để lựa chọn ra những người đó thì điều quan trọng hơn cả là chúng ta cần có chung một tầm nhìn và chung những điểm giá trị mà chúng tôi sẽ chia sẻ với 5 giá trị cốt lõi của Hoàng Thịnh Phát sau đây:

Nghĩ lớn - Đoàn kết - Biết ơn - Trách nhiệm - Chính trực - Học tập và phát triển

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội