Học viên kinh doanh khởi nghiệp Vietfounder

Giới thiệu công ty

X-Hunter là một dự án đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa VNP Group và Học viện khởi nghiệp và kinh doanh thực tiễn Vietfounder. X-Hunter không chỉ tổ chức các khóa đào tạo giúp bạn HỆ THỐNG HÓA kiến thức về NGHIỆP VỤ TUYỂN DỤNG mà còn là nơi cung cấp môi trường THỰC HÀNH để học viên rèn luyện và phát triển. 


Trong quá trình làm việc với các bạn sinh viên, chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều bạn học TRÁI NGÀNH, muốn theo đuổi ngành Nhân sự nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. X-Hunter chính là một tấm vé để các bạn có thể tự tin bước vào nghề. Trong khi đó, có những bạn học đúng chuyên ngành nhưng không thể xin được việc vì hầu hết vị trí trong ngành HR đều đòi hỏi KINH NGHIỆM. Thứ các bạn cần chính là một môi trường thực tế để có thể áp dụng được những gì đã học. Và X-Hunter có thể cung cấp cho các bạn điều đó.


Điểm đặc biệt của X-Hunter chính là các học viên bước ra từ khóa học sẽ được tham gia vào dự án “Hunter-X”, với vai trò là các Headhunter cho hàng loạt các công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam. Tham gia dự án này các học viên sẽ nhận được tiền hoa hồng từ những vị trí mà các bạn tuyển dụng thành công cho các doanh nghiệp.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 70 ngách 23 ngõ 83 Chùa Láng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội