Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn - Fashion Design Saigon Academy - FDA là trường đào tạo chuyên ngành Thiết kế thời trang hàng đầu tại Việt Nam.

Từ khi thành lập năm 1990 đến nay, Fashion Design Saigon Academy là đơn vị đào tạo nằm trong top dẫn đầu về thiết kế thời trang và chuyên ngành may mặc. Chương trình học thiết kế thời trang của trường đã được Vương Quốc Anh chứng nhận đạt Chuẩn Châu Âu, và thường xuyên được cập nhật, đánh giá đảm bảo chất lượng đào tạo luôn ở mức cao nhất. Các học viên ra trường có cơ hội việc làm cao, phù hợp với yêu cầu đặt ra của ngành công nghiệp thời trang trong và ngoài nước.

Điểm mạnh tại học viện là môi trường học tập và giảng dạy đạt chuẩn Châu Âu với trang thiết bị học tập hiện đại, giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên ngành và dịch vụ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

Hiện nay, Học Viện FDA đã mở rất nhiều các khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn chuyên ngành Thiết kế thời trang và may mặc tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với tập thể giáo viên cơ hữu có nhiều năm kinh nghiệm cùng các giảng viên tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp đào tạo ra một đội ngũ những nhà thiết kế mới có khả năng nâng tầm ngành Thiết kế thời trang tại Việt Nam trong tương lai gần, tạo cầu nối giữa học viên trường thiết kế và các doanh nghiệp sản xuất may mặc tại Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật công nghệ hiện đại và sự phong phú của nền văn hóa truyền thống, đưa thiết kế vào sản xuất thực tế, nâng cao tính cạnh tranh hàng hóa trên thị trường thế giới.

Ngoài ra, Học Viện FDA đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội tại Việt Nam như học bổng toàn phần khóa học thiết kế thời trang, nhằm phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

21A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TpHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ