Homebase Management Vietnam

https://www.homebase.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Homebase (YC W21) là một công ty công nghệ bất động sản (PropTech) đến từ Singapore với sứ mệnh giải quyết một trong những vấn đề kinh tế xã hội lớn nhất của thế hệ chúng ta: Sở hữu nhà ở.  

Những nỗ lực không ngừng trong việc mang đến dịch vụ xuất sắc, khả năng thu hút nguồn vốn quốc tế ưu việt cùng những tài năng đẳng cấp thế giới là lợi thế nổi bật giúp chúng tôi trở thành công ty proptech có giá trị nhất tại Việt Nam trong thời gian 2 năm trở lại đây.

Chúng tôi được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu thế giới như Y Combinator, VinaCapital, Goodwater Capital, Ace & Co., và Antler; và được cố vấn bởi những nhà sáng lập và giám đốc điều hành cấp cao từ các công ty công nghệ lớn và thành công nhất trên thế giới như Alibaba, PropertyGuru, Opendoor và Divvy Homes.

Các thành viên của Homebase xuất thân từ các tổ chức quốc tế danh tiếng và uy tín như Harvard, Stanford, McKinsey, Goldman Sachs, v.v. Chúng tôi tin rằng chúng tôi luôn tuyển dụng những tài năng hàng đầu với tỉ lệ tuyển dụng là ~ 1% trên tổng số ứng viên. Công ty chúng tôi luôn hướng tới tương lai và đảm bảo tính đa dạng trong môi trường làm việc cũng như khả năng làm việc linh hoạt từ xa của nhân viên.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

15 Lê Thánh Tôn Quận 1 TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội