HR Empire Vietnam

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

What we do

HR Enpire (HRE) mang đến một Giải pháp nhân sự đầu tiên tại Việt Nam.

Chúng tôi định hình là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực HR&Tech. HRE cung cấp Hệ sinh thái các Giải pháp nhân sự để Kết nối nhân tài với các Doanh nghiệp:

Why we do

Câu chuyện của chúng tôi xuất phát từ bài toán cân bằng giữa Người tìm việc, và Nhà tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng luôn muốn tìm nhân lực có hiệu quả công việc cao nhất, nhưng với chi phí nhân lực tối ưu nhất; Người tìm việc luôn muốn một công việc có chế độ đãi ngộ tốt nhất. Đâu là điểm cân bằng giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc?

Làm sao để Người tìm việc có được một chế độ đãi ngộ tốt nhất, và Doanh nghiệp có được nhân lực tối ưu chi phí nhất? Liệu rằng Doanh nghiệp đưa ra một chế độ thật hấp dẫn và môi trường làm việc hoàn hảo để lôi kéo ứng viên, có giúp họ giải được đúng bài toán nhân lực của mình? Liệu rằng Người tìm việc quyết định chọn một Offer với mức lương và chế độ cao nhất thì đó đã là một lựa chọn đúng đắn để sau nhiều năm nhìn lại họ vẫn không hề thấy hối tiếc về lựa chọn của mình?

Peter Drucker – cha đẻ của Quản trị học đã chỉ ra rằng, mâu thuẫn trái ngược giữa Doanh nghiệp và Người tìm việc chỉ được giải quyết khi Người tìm việc đạt được “hiệu quả” công việc cao nhất, và khi họ làm một công việc và ở một môi trường giúp họ “hiệu quả” nhất.

Đối với HRE, chúng tôi cùng tâm niệm với Peter Drucker và hiện thực hoá giải pháp bằng Mạng xã hội tuyển dụng lần đầu tiên tại Việt Nam. Ở Mạng xã hội, mọi thông tin giữa Doanh nghiệp và Ứng viên thật cởi mở và chân thật nhất. Chúng tôi mang đến một nền tảng kết nối không phải bằng Chế độ và Mức lương, mà dựa trên sự Đồng cảm về Tâm huyết, Định hướng và Văn hoá làm việc của Nhà tuyển dụng.

Với giải pháp này, chúng tôi mong muốn Ứng viên sẽ tìm được một Môi trường và gặp được những Con người giúp họ phát huy được tối đa năng lực, và đạt được “hiệu quả” cao nhất khi làm việc. Chúng tôi mong muốn sẽ có thật nhiều Người tìm việc đạt được thành công, và hạnh phúc mỗi ngày họ sống và làm việc, và có thật nhiều Doanh nghiệp sẽ tìm được những người Cộng sự để cùng họ đạt được thành công.

How we do

Chúng tôi là một đội ngũ những Con người hoạt động theo nguyên tắc của Paypal Mafia: “làm việc cật lực, và thông minh”.

Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng sản phẩm cốt lõi là Nền tảng kết nối giữa Doanh nghiệp và Ứng viên để mang lại giá trị nhiều nhất cho Khách hàng.

Đội ngũ của HRE gồm 3 phòng bạn: Đội Kỹ thuật, Đội Dịch vụ Khách hàng và Đội Marketing, là những Con người tâm huyết với Sứ mệnh của mình- trở thành một trong những Giải pháp nhân sự tốt nhất tại Việt Nam.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 6, toà nhà Đại phát, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tầng 2, Mekong Tower, đường Cộng Hoà, Quận Tân Bình, Tp HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội