http://nemvinhome.com/

http://nemvinhome.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH TM-SX VinHome được thành lập từ năm 2014, là nhà sản xuất các mặt hàng Chăn - Drap - Gối - Nệm. Qua quá trình hoạt động và phấn đấu, cùng sự tin tưởng của khách hàng, đại lý, nhà phân phối... CÔNG TY TNHH TM-SX VINHOME tự hào đã mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu VinHome chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tầm nhìn:

Sẽ là công ty phát triển lớn mạnh, hướng đến là một trong những công ty với thương hiệu lớn và uy tín chuyên sản xuất Chăn - Drap - Gối - Nệm hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sứ mệnh:

- Mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mẫu mã đa dạng.

- Với phương châm hoạt động " Trao Nồng Ấm, Gửi Yêu Thương" tất cả cán bộ và nhân viên công ty sẽ cùng nhau xây dựng thương hiệu nệm "VinHome" ngày càng phát tiển và lớn mạnh uy tín để khách hàng lựa chọn, đồng thời góp phần xây dựng vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi:

- Trung Thực với khách hàng, đối tác, công ty và những người xung quanh.

- Chuyên tâm với công việc và làm việc tận lực để tạo hiệu quả cao nhất nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất của công ty.

- Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, công ty, khách hàng và đối tác, hợp tác trong sự tôn trọng lẫn nhau để cùng phát triển.

- Tuân thủ pháp luật, nội qui và các quy định về chất lượng sản phẩm của công ty trong quá trình sản xuất.

Công ty chúng tôi hứa sẽ không ngừng đổi mới công nghệ và chất lượng mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Chăn - Drap - Gối - Nệm với chất lượng tuyệt đối mang thương hiệu "VinHome" và sẽ là thương hiệu đáng để khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

17/18/15 Liên Khu 5 – 6, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội