IGS - TRUNG TÂM QUẢN LÝ HỆ THỐNG GIA SƯ TRỰC TUYẾN

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

IGS - TRUNG TÂM QUẢN LÝ HỆ THỐNG GIA SƯ TRỰC TUYẾN

IGS hỗ trợ GIA SƯ và HỌC VIÊN dựa trên nền tảng “Peer-to-Peer”, kết nối gia sư và học viên đồng trang lứa.

Được thành lập và phát triển bởi một nhóm sinh viên ba trường Đại học top đầu của Việt Nam là Đại học Ngoại thương (FTU), đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và Đại học Ngoại ngữ - trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS), IGS tự hào là Trung tâm Quản lý trực tuyến, HỖ TRỢ GIA SƯ về kỹ năng, kiến thức và chất lượng giảng dạy thông qua các khóa tuyển chọn những bạn gia sư có chất lượng để xây thành nhóm đào tạo và giúp đỡ lẫn nhau trong việc giảng dạy, đồng thời bảo đảm quyền lợi cho gia sư khi nhận lớp.

Song song với việc đó, dự án cũng kết nối các bạn học viên với gia sư phù hợp, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của những người tự học IELTS.

Dự án chọn lọc và đào tạo gia sư như một tổ chức cố định, không chỉ đơn thuần là kết nối giữa gia sư với học viên, mà phải đảm bảo chất lượng thật sự ngay từ đội ngũ gia sư với IELTS overall 7.5 đổ lên, có lộ trình học tập rõ ràng, thời gian giảng dạy linh hoạt và giáo trình riêng biệt đối với từng bạn học.

  • Gia sư ứng tuyển bắt buộc phải trải qua ba vòng phỏng vấn, bao gồm:
    + Vòng đơn
    + Vòng phỏng vấn
    + Vòng dạy thử
    và 2 tuần Đào tạo từ kỹ năng đến chuyên môn thì mới trở thành gia sư chính thức và nhận học viên được; đồng thời, sau đó, cũng phải tham gia họp chuyên môn hàng tháng dự giờ các lớp học có sẵn trong IGS.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội