GIỚI THIỆU CÔNG TY

iWALK là thương hiệu pin sạc dự phòng Hàn Quốc được thành lập vào năm 2003, iWALK Global đã phát triển thành một thương hiệu phụ kiện cao cấp toàn diện cho thiết bị thông minh đặc biệt là thiết bị Apple. iWALK là tự nghiên cứu và phát triển, sản xuất cung cấp một loạt các phụ kiện thông minh tiên tiến. Công ty đạt mục tiêu đơn giản hóa cuộc sống Con người với bộ sưu tập đa dạng các sản phẩm tự phát triển và sản xuất.

Cho đến năm 2018, sản phẩm iWALK đã bán thành công tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty có một trụ sở chính và một nhà máy đặt tại Trung Quốc, văn phòng thiết kế tại Hàn Quốc và văn phòng chi nhánh của Hoa Kỳ.

Sản phẩm bao gồm sạc và pin dự phòng phổ thông, bộ sạc không dây, cáp sạc và truyền dữ liệu, tai nghe Hi-fi, tai nghe không dây truewireless, loa Bluetooth và các phụ kiện thông minh khác. iWALK với khả năng cạnh tranh cao, luôn nằm trong các sản phẩm uy tín, chất lượng và đẳng cấp quốc tế. iWALK đã giành được giải thưởng GLOBAL IBRANDS TOP20 AWARD hai năm liền, cho Top 20 thương hiệu tốt nhất cho thiết bị Apple, giải thưởng thiết kế thông minh tại triển lãm Global Sources, và nhiều giải thưởng khác, iWALK đang trở thành một trong những thương hiệu cao cấp nhất trong ngành Phụ kiện thông minh cao cấp toàn cầu. iWALK luôn tập trung kiến tạo những giá trị đích thực!


Website: https://iwalkvietnam.com/

THÔNG TIN CÔNG TY

64/4 Võ Oanh, P25, Bình Thạnh, Tp. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ