K - Vinstar Group

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Bạn là chủ hay nhà thiết kế của một hãng thời trang có tên tuổi, đang trăn trở về chất liệu, mẫu mã của loại vải dành cho bộ sưu tập mới?

Bạn là người đam mê bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực thời trang đang loay hoay tìm kiếm cơ hội làm giàu mà không biết bắt đầu từ đâu?

Hãy đến với chúng tôi: K - Vinstar Group – siêu thị vải thời trang lớn nhất Việt Nam – để được thỏa sức lựa chọn và được tư vấn khởi nghiệp?

Với kinh nghiệm gần 40 năm trong nghề sản xuất vải, và gần 15 năm nhập khẩu vải Hàn Quốc chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành luôn tốt nhất thị trường Việt Nam. Các loại vải của chúng tôi cung cấp đến khách hàng luôn đa dạng mẫu mã và chủng loại. Mỗi loại vải lại có hàng nghìn mẫu khác nhau. Như vải voan (chiffon) trơn, voan (chiffon) hoađủ các bảng màu; vải crepe hoa, trơn đủ màu; vải dạ; vải may áo dài; vải thun; vải lót; vải nỉ; vải thô; vải lụa; vải kaki; vải linen; vải lanh; vải nhung; vải đũi; vải xốp; vải Babi ITY; vải chăn ga gối đệm Hàn Quốc; vải ren; vải thun lạnh…

Chúng tôi tự hào là cung cấp chính cho các hãng thời trang lớn như CL, IV, EVD, SV, HLK…


Chúng tôi cam kết cung cấp đến các Nhà Thiết kế Việt vải Hàn Quốc cao cấp với chất lượng hoàn hảo nhất, với mức giá rẻ nhất so với các dòng sản phẩm tương đồng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

KĐT Splendora Bắc An Khánh, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội