GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2013, KAfe Group là chuỗi café phục vụ đồ ăn lai Âu-Á đầu tiên tại Việt Nam – một trong những thị trường mới phát triển nhanh nhất thế giới – mang đến cho khách hàng những bữa ăn tươi ngon, chất lượng trong không gian hiện đại và gần gũi, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái, vui vẻ mọi lúc trong ngày.

Chúng tôi là một công ty hướng đến xã hội, với phương châm đặt nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chúng tôi hướng đến một thế giới nơi mọi người theo đuổi lối sống lành mạnh, thoả mãn và đồ ăn là một trong những nền tảng giúp họ đạt được điều đó. Đó là lý do cho những điều chúng tôi thực hiện tại KAfe Group.

Tác nhân của sự lớn mạnh nhanh chóng của công ty là Đào Chi Anh, người sáng lập và đồng thời là CEO của tập đoàn, cô gái có ước mơ mang cuộc cách mạng ẩm thực “từ Nông Trại tới Bàn Ăn” về Việt Nam với blog Door to my Kitchen từ năm 2008 và mở cửa The Kitchen Art Store and Studio ở Hà Nội năm 2011. Sự xuất hiện đầy cảm hứng của Chi Anh trên các kênh truyền thông cả truyền thống và các kênh xã hội đã lan toả ước mơ của Chi Anh tới nhiều người có sự quan tâm tới thực phẩm tốt cho sức khoẻ, rất nhiều trong số đó còn trẻ và sớm được tiếp cận với văn hoá và ẩm thực phương Tây hiện đại.

Hiện chúng tôi đang quản lý hơn 20 nhà hàng với menu độc đáo và đa dạng tại những vị trí trung tâm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hai thành phố đông dân nhất Việt Nam, những thị trường hiện đang bùng nổ nhu cầu cho đồ ăn chất lượng cao được phục vụ trong không gian trẻ trung, gần gũi và hiện đại. Với 4 thương hiệu – The KAfe, The KAfe Village, The KAfe Box và The Burger Box – những cửa hàng của chúng tôi đề cao sự tươi sạch, an toàn của thực phẩm, và để đạt được điều này, chúng tôi sử dụng nguyên liệu sạch từ những nông trại đạt tiêu chuẩn GAP và vượt qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt của KAfe Group.

The KAfe đi tiên phong tại Hà Nội trong việc phục vụ những món ăn chính và tapas, món ăn nhẹ, những món tráng miệng ngon lành, những đồ ăn kết hợp giữa ẩm thực Việt Nam và châu Á với những xu hướng ẩm thực đương đại trên thế giới. The KAfe Village phục vụ những món ăn lai Âu-Á, ẩm thực thế giới với những món ăn vặt lấy cảm hứng từ đồ ăn đường phố Việt Nam, The KAfe Box có những món salad, bánh mì kẹp và những món ăn nhanh, đồ ăn nhẹ lấy cảm hứng từ ẩm thực đường phố thế giới tiện lợi để dùng tại chỗ hoặc mang đi. Tất cả các cửa hàng đều có những món tráng miệng nhà làm, dòng nước ép từ rau, củ, trái cây tươi KAfe Pressed, mà KAfe cũng là nơi đầu tiên cung cấp. The Burger Box – cửa hàng hoàn toàn mới của KAfe – phục vụ những loại burger chất lượng cao với đồ ăn kèm, dễ dàng dùng tại quán hoặc mang đi.

KAfe Group thật sự độc đáo và duy nhất tại Việt Nam. Kinh nghiệm quản lý giúp chúng tôi trở thành lực lượng dẫn đầu trong cuộc cách mạng về ẩm thực an toàn và tươi sạch từ nông trại tới bàn ăn, và chuỗi cửa hàng của KAfe Group cũng là đang mở rộng nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu từ cuộc cách mạng ẩm thực này. Nhờ dẫn đầu về xu thế, chúng tôi đi trước các đối thủ về sự trung thành của khách hàng, cũng như mức độ phủ song và nhận diện thương hiệu.

Chúng tôi tâm niệm “ĐỒ ĂN THỰC, NẤU ĂN THỰC và ĐAM MÊ THỰC”. Trọng tâm của KAfe Group đã, đang và sẽ luôn luôn là cung cấp những món ăn lai Âu Á tươi sạch, chất lượng với giá cả hợp lý, trong không gian trẻ trung, hiện đại, và gần gũi tại tất cả các cửa hàng. Chúng tôi đang mở rộng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu đang bùng nổ của thị trường, nhưng không bao giờ bỏ qua điều này,  là nền tảng cũng như bước đệm cho thành công của chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

64 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ