KFood chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của KFood, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu KFood

Với thời gian hoạt động hơn 40 năm và công thức độc quyền về nước sốt, cộng hưởng với hương vị pate béo thơm lừng tỏa ra từ bên trong kèm với những lát thịt và chả với độ dày vừa đủ tạo nên hương vị khó quên cho những ai đã một lần nếm món ăn này,giúp bánh mì 362 trở thành một trong những món fast food yêu thích nhất hiện nay.

Với đầy đủ tiêu chí của một loại thức ăn nhanh thời đại: Vệ sinh, giá mềm, chất lượng, tiết kiệm thời gian và hương vị vô cùng tuyệt hảo, bánh mì 362 không chỉ là món ăn yêu thích của giới trẻ mà còn chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng.

Đặc biệt, bánh mì 362 chính là sự lựa chọn lý tưởng của giới văn phòng vì lượng dinh dưỡng trong bánh vừa đủ để bạn có thể bắt đầu một ngày mới năng động mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề tăng cân hay cholesterol.Giờ đây, khi ngồi bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể được thưởng thức hương vị bánh mì pate và đầy đủ các loại thịt thơm thật thơm, giòn thật giòn và nóng thật nóng này vì Bánh mì 362 sẽ phục vụ và giao hàng cho bạn tận nơi. Ngoài ra,Bánh mì 362 còn phục vụ khách hàng theo hình thức "take away", phong cách phục vụ theo đúng xu hướng năng động của giới trẻ ngày nay nên bạn chỉ mất vài phút là sẽ có ngay chiếc bánh mì thơm ngon trên tay.

Bánh mì 362 có mặt từ năm 1990 và là thương hiệu tiên phong đối với sản phẩm bánh mì truyền thống “take away” tại thị trường Việt Nam.Bánh mì 362 hiện tại đã có mặt trên khắp các quận trung tâm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh tiểu học, teen và giới văn phòng nhờ chất lượng và phong cách phục vụ.