GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2018, Ayofa đã tạo ra cuộc cách mạng về cao thảo mộc. Chúng tôi bắt đầu bằng việc thu mua gừng, cà phê, sả từ các nhà nông ở DakLak xử lý thủ công và tạo ra những sản phẩm thảo mộc nhỏ nhắn trong túi của đàn ông, phụ nữ và trẻ em ở khắp nơi tại Việt Nam. Chúng tôi chọn việc hỗ trợ các hoạt động tôn trọng tự nhiên và góp phần vào các hoạt động xã hội. Chúng tôi không chỉ tránh các hóa chất độc hại, chất gây ô nhiễm và tàn nhẫn với động vật mà còn tìm kiếm nguồn cung ứng có trách nhiệm, thương mại công bằng, lối sống thân thiện với môi trường, góp phần tạo nên sức khỏe cộng đồng bền vững

Mục tiêu của Ayofa luôn tạo ra những món quà nhỏ nhưng truyền được cảm hứng và thắt chặt mối quan hệ giữa người cho và người nhận. Người nhận sẽ cảm thấy tươi mới hứng khởi, trân trọng món quà thiên nhiên của người tặng tinh tế. Chúng tôi tin rằng khi sử dụng sản phẩm Sunshiny sẽ cảm thấy tốt hơn, đẹp hơn và kết quả rõ ràng hơn sau khi sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi là những nghệ nhân thủ công, thợ thủ công- làm các sản phẩm của Ayofa trong các lô nhỏ, được chế biến bằng tay để đảm bảo chúng còn tươi và giữ được các đặc tính vàng của thiên nhiên. Vì vậy,những gì bạn đang được nhận với Ayofa là 100% thành phần tinh khiết nhất đảm bảo các sản phẩm không có đối thủ về độ tươi, chất lượng cao cấp, độc đáo về mùi hương, an toàn sức khỏe và số lượng có hạn.

Ayofa chuyên thực hiện các đơn đặt hàng từ châu Âu và Nhật Bản được các đối tác yêu thích và tin tưởng. Aofa đã tạo nên cao thảo mộc là sản phẩm du lịch đầu tiên, duy nhất và dẫn đầu chất lượng xuất xứ từ quê nhà Việt Nam.


TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Bán hàng

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ trụ sở: 506/24 đường 3 tháng 2, phường 14 quận 10

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ