GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP KYX là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế đồ họa, lập trình game, thiết kế và sản xuất những sản phẩm IT. 


Công ty tuy nhỏ nhưng chúng tôi đã gắn bó với nhau trên 4 năm và hoàn thành gần 200 dự án lớn nhỏ. Cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực của mình, chúng tôi tin rằng mình sẽ luôn hoàn thành tốt những dự án đã được đề ra.


Một số sản phẩm ứng dụng phần mềm tiêu biểu được thực hiện bởi công ty cổ phần Kyx:


1. Heroes of Legends: Một game RPG turn-base online lấy bối cảnh thảm họa diệt vong thời trung cổ. Hệ thống lên đến hơn 70 nhân vật với rất nhiều bối cảnh. Hiệu ứng đồ họa đẹp mắt, trải nghiệm hấp dẫn thú vị pha chút rùng rợn.


2. Brick breaker: Bricks Breaker Legend là một game hoàn toàn mới về chủ đề “Bắn Để Phá”. Nhiệm vụ của bạn là bắn quả bóng để phá vỡ nhiều gạch nhất có thể. Một chế độ chơi cùng hiệu ứng và âm thanh tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và thoải mái.


3. Hillary vs Trump: Game lấy cảm hứng từ việc bầu chọn Tổng Thống Mỹ: Hillary và Trump đang trên đà tranh cử trở thành Tổng Thống tiếp theo của Mỹ. Người chơi chọn 1 trong số 2 người, sau đó chạy và nhảy nhanh hết sức có thể để tránh những cuộc tấn công trong bóng tối. Thu thập thật nhiều phiếu bầu để chiến thắng. Kết nối với mọi người chơi trên thế giới để tích lũy điểm và nâng cao thành tích trên bảng xếp hạng. Bạn chơi càng nhiều thì nhân vật bạn đã chọn càng nhiều khả năng chiến thắng trên con đường vào Nhà Trắng. Một game giúp bạn giết thời gian khi rảnh và mang tính giải trí cao.Công ty CP KYX là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế đồ họa, lập trình game, thiết kế và sản xuất những sản phẩm IT. 

THÔNG TIN CÔNG TY

số 10 ngõ 109 Nguyễn Văn Trỗi, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ