Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Mầm non Trí Tuệ Tự Nhiên +

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

THÔNG ĐIỆP TỪ HỘI ĐỒNG TRƯỜNG

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Ở thế giới hiện đại ngày nay thời gian của mỗi đứa trẻ tại trường còn nhiều hơn cả thời gian ở cùng gia đình, đối với trẻ mầm non thì trường học chính là cả thế giới của trẻ. Bởi vậy khi xây dựng lên M.E School (MES) chúng tôi tự hào có thể mang tới cho trẻ một thế giới thu nhỏ tốt nhất với đủ thể chất (thực phẩm sạch), tinh thần (không gian đa dạng của M.E.Farm) và trí tuệ (giáo dục sớm).

Tại MES mỗi bước đi, mỗi bước phát triển và trưởng thành của trẻ đều được chú trọng và ghi dấu. Để thay cha mẹ quan tâm, chăm sóc, yêu thương và hướng dẫn cho trẻ, tạo cho trẻ một bước đệm vững vàng để bước vào thế giới.

MES không còn là một ngôi trường, MES là cả thế giới của trẻ.

MES không dạy kiến thức cho trẻ, MES mang tới cho trẻ cơ hội để sáng tạo để phát triển, để khám phá tiềm năng của bản thân mình.

MES không phải là 1 lò đào tạo tạo ra những đứa trẻ giống nhau. MES là thế giới của mỗi trẻ, bởi vậy ở MES “Every child is unique” – không có em bé nào giống nhau, mỗi bé đều là một cá thể riêng biệt.

Ở MES trẻ sẽ được thỏa sức vẫy vùng với óc tò mò, trí sáng tạo của mình nhưng vẫn hiểu được sự cần thiết của tính kỷ luật trong cuộc sống. MES mang tới cho trẻ một thế giới mà ở đó trí tuệ là điều quan trọng nhưng đạo đức còn được đặt lên hàng đầu.

Ở MES trẻ có thể trở thành “người lớn”, được tôn trọng, được có trách nhiệm, được khám phá và làm làm việc, được sống trong thế giới của một người trưởng thành, nhưng vẫn có thể tận hưởng một cách tuyệt đối tuổi thơ mà mỗi trẻ cần có.

Giống như nhà văn Nam Cao đã viết: “Sự cẩu thả trong bất cứ nghề gì cũng là một sự bất lương” việc cẩu thả trong việc giáo dục mầm non, việc chăm sóc, nuôi nấng hạt mầm của cả nhân loại, càng không thể chấp nhận bất kỳ sự cẩu thả nào. MES không chấp nhận bất kỳ sự cẩu thả nào, MES chọn lựa những điều tốt nhất, cần thiết nhất cho trẻ từ thực phẩm, món ăn, đồ dùng, chương trình giáo dục tới con người,…MES đều đặt chữ “Tâm” lên trước hết để lựa chọn.

Bằng tất cả tấm lòng mình, MES xin cam kết sẽ mang tới những điều tốt đẹp nhất cho các bé, bởi trẻ em là cứu tinh cho bất cứ thách thức nào trong hiện tại và tương lai của đất nước, là niềm hy vọng của tương lai!

Chào đón Quý phụ huynh và các bé cùng tới thăm quan và trải nghiệm cùng MES!

Hội đồng Mầm non Trí Tuệ Tự Nhiên – M.E School

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tổ 28 Phương Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!