GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên được Chính phủ Việt Nam tin tưởng và cấp giấy phép hoạt từ năm 1999. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, quản lý tổng tài sản trị giá 45 nghìn tỷ đồng, với số vốn điều lệ 13.095 tỷ đồng (Cập nhật đến tháng 05/2020).

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 1 triệu khách hàng thông qua đội ngũ chuyên nghiệp và tiên phong gồm hơn 3 nghìn nhân viên và 40 nghìn tư vấn tài chính chuyên nghiệp, với mạng lưới phục vụ tại 85 chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Với gần 21 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

THÔNG TIN CÔNG TY

Manulife Tower 29 Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ