Mặt trời vuông

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trung tâm trải nghiệm nghệ thuật MẶT TRỜI VUÔNG ra đời với mong muốn tạo cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 4-12 tuổi có một sân chơi nghệ thuật đúng nghĩa. Giúp các bạn nhỏ thông qua tiếp xúc với các bộ môn nghệ thuật như: vẽ tranh, nhảy hiện đại- khiêu vũ, thêu, tạo hình với từ gốm sứ,... có thể thỏa sức sáng tạo đúng với tiêu chí " cùng con tạo nét cá tính riêng". Đồng thời thông qua nghệ thuật sẽ giúp các con cảm nhận và thấu hiểu bồi dưỡng tâm hồn.

Đối với đội ngũ những người sáng lập MẶT TRỜI VUÔNG, đội ngũ giáo viên, cố vấn chuyên môn chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng 1 môi trường làm việc năng động sáng tạo , gần gũi với trẻ nhỏ giúp các thành viên có thể phát huy hết khả năng và phát triển chuyên môn ngày một tốt hơn.

Đội ngũ giáo viên, cố vấn của chúng tôi gồm có:

- Họa sĩ trẻ Đặng Việt Linh được biết đến với nhiều hoạt động sáng tác, triển lãm trong và ngoài nước. Trong đó phải kể đến triển lãm tranh 7/2018 mang tên " Xứ thần thoại" - hay còn được gọi với tên họa sĩ kể chuyện bằng tranh.

- Nghệ nhân thêu Bùi Thùy Linh- một nghệ nhân trẻ có niềm đam mê đặc biệt với nghề thêu tay truyền thống. Nghệ nhân thêu Bùi Thùy Linh hiện đang là người sáng lập ra Thêu tay art

- Designer Trần Hải Yến

- Kiến trúc sư Trần Đức Long

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Ô 35 khu D24 Đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn- Hà Đông- Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội