TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Miczone đang cố gắng không ngừng để mang thế giới lại gần với người Việt hơn. Trong xu thế hội nhập thế giới toàn cầu, nơi việc trao đổi buôn bán không còn bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, ngôn ngữ. Việc mua một món hàng từ một nơi cách xa bạn nửa vòng trái đất đã không còn là chuyện bất khả thi.

Nhưng rõ ràng, vẫn còn rất nhiều hạn chế về rào cản ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển cho người Việt chưa kể việc đổi trả, kiện tụng nước ngoài phức tạp… Hiểu rõ vấn đề đó, Miczone được thành lập với mong muốn giải quyết các vấn đề của người Việt trong giao thương thế giới từ A tới Z bao gồm: mua hàng nước ngoài, vận chuyển từng nhà, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ đổi trả…

Mục tiêu của chúng tôi hướng tới là giúp từng người dân Việt Nam, dù bất cứ ở đâu, với trình độ nào, đều có thể tiếp cận được với hàng hóa với mức giá cạnh tranh và chất lượng vượt trội từ khắp Việt Nam và toàn thế giới chỉ với một cái click chuột ngay tại nhà.

TUYỂN DỤNG

15
Digital Marketing
Nhân viên Thiết kế Đồ họa
Back-End Developer
Nhân viên Chăm sóc Khách hàng
Front-end Developer (HTML/CSS)
Nhân viên Phân tích Tài chính
Nhân viên SEO
Nhân viên Phát triển đối tác
Nhân viên Phát triển Dự án
Nhân viên Xuất nhập khẩu
Nhân viên Thiết kế Nội thất
Trình dược viên
Nhân viên Kho
Nhân viên Kế toán tổng hợp
Nhân viên SEO

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Văn phòng chính Miền Nam:
Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh)

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ