MICZONE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của MICZONE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu MICZONE

Miczone đang cố gắng không ngừng để mang thế giới lại gần với người Việt hơn. Trong xu thế hội nhập thế giới toàn cầu, nơi việc trao đổi buôn bán không còn bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, ngôn ngữ. Việc mua một món hàng từ một nơi cách xa bạn nửa vòng trái đất đã không còn là chuyện bất khả thi.

Nhưng rõ ràng, vẫn còn rất nhiều hạn chế về rào cản ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển cho người Việt chưa kể việc đổi trả, kiện tụng nước ngoài phức tạp… Hiểu rõ vấn đề đó, Miczone được thành lập với mong muốn giải quyết các vấn đề của người Việt trong giao thương thế giới từ A tới Z bao gồm: mua hàng nước ngoài, vận chuyển từng nhà, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ đổi trả…

Mục tiêu của chúng tôi hướng tới là giúp từng người dân Việt Nam, dù bất cứ ở đâu, với trình độ nào, đều có thể tiếp cận được với hàng hóa với mức giá cạnh tranh và chất lượng vượt trội từ khắp Việt Nam và toàn thế giới chỉ với một cái click chuột ngay tại nhà.