MindX Technology School

100-499 nhân viên
162 người theo dõi

Giới thiệu công ty

(1) Giới thiệu chung về MindX School

MindX School là hệ thống trung tâm đào tạo công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. MindX là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mô phỏng thung lũng công nghệ cao Silicon Valley và có lộ trình giáo dục liên cấp từ cấp 1 đến Đại học.

Được thành lập từ năm 2015 đến nay, MindX hiện đã có 15 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM, đào tạo gần 20.000 học sinh, sinh viên và cả người đã đi làm trên cả nước. Dự kiến đến hết năm 2021, MindX sẽ có 20 cơ sở trên toàn quốc. MindX ngày càng nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các bậc phụ huynh, các em nhỏ và các bạn trẻ có quan tâm đến Công nghệ.

(2) Thành tích học viên

Học viên MindX đạt thành tích rất đáng tự hào: 87% cựu học viên làm việc tại các công ty công nghệ lớn, 20% nhận được giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế hoặc học bổng du học, 15% học tập, làm việc tại Mỹ, Anh, Hà Lan, Singapore... Đặc biệt học viên MindX giành được vị trí tập sinh tại Google tại Mỹ khi mới 22 tuổi, là Giám đốc công nghệ Blameo khi mới 24 tuổi, là lập trình viên của dự án được đầu tư 15.000đ từ quỹ VSV từ khi mới 17 tuổi. 

(3) Tầm nhìn của MindX

Trở thành một trong các tổ chức giáo dục lớn nhất tại ASEAN trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp cho học viên và cộng đồng những trải nghiệm giáo dục tốt nhất trong khu vực, nâng tầm trình độ nhân lực của đất nước. Trong tương lai, MindX school hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái trường học các kỹ năng mới của thời đại 4.0 (Lập trình, robotics, thiết kế, vẽ 3D, vv…).

(4) Giới thiệu về tổ hợp MindX

MindX School nằm trong tổ hợp MindX, gồm có (1) Trường đào tạo công nghệ MindX School, (2) Không gian làm việc chung sáng tạo MindX Coworking Space (hiện là không gian làm việc của hơn 200 công ty khởi nghiệp Công nghệ và các quỹ đầu tư trong nước, quốc tế như Wefit, Ninja Van, Nextrans Capital…), Công ty Công nghệ MindX Technology (Chuyên gia giải pháp quản lý & chuyển đổi số cho doanh nghiệp và trung tâm đào tạo). Tổ hợp MindX hiện là hệ sinh thái Giáo dục - Công nghệ - Khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam hiện nay và vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên với số tiền 500.000 USD được dẫn dắt bởi Quỹ đầu tư ESP Capital và một số nhà đầu tư cá nhân.

(5) Hệ thống chi nhánh 

+ Hà Nội: 

CS1: Tầng 6, Toà C, 22 Thành Công

CS2: Tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thuý

CS3: Tầng 6, 107 Nguyễn Phong Sắc

CS4: Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh

CS5: Tầng 4, Hòa Bình Green City 505 Minh Khai

CS6: Tầng 7, số 10 Trần Phú, Hà Đông

CS7: Tầng 3, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình

CS8: Tầng 4, Sảnh B, Tòa nhà AZ Sky, Số 51 Trần Điền, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai

+ Hồ Chí Minh

CS9: Lầu 2, 253 Điện Biên Phủ, Quận 3

CS10: Lầu 2, 195 đường 9A, Khu đô thị Trung Sơn

CS11: Lầu 2, 431A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình. HCM

CS12: Tầng 3, Số 2 Song Hành, Quận 2, HCM

CS13: Căn biệt thự số 672A28 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp,HCM

CS14: Tại tầng 2, tòa nhà Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, HCM.

CS15: Tại tầng 9, Tòa nhà International Plaza, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1,

MindX chào đón thế hệ nhân viên tiếp theo

Trong giai đoạn phát triển nhanh chóng hiện nay, MindX đặc biệt chú trọng xây dựng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng. MindX đang mở rộng cửa để chào đón tất cả các ứng viên – những người đang mong muốn tìm kiếm môi trường làm việc năng động, trẻ trung và say mê khám phá công nghệ, tri thức, hơn nữa còn là người đồng hành cùng MindX xây dựng một thế hệ mới của Việt Nam - những người làm chủ được Công nghệ, có những phẩm chất xuất sắc để tự tin bước ra thế giới .

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Trụ sở chính: Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội