Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Monfin

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

năm 2018, start up Fintech Monfin tập trung vào giải pháp tài chính cá nhân giúp khách hàng so sánh và lựa chọn thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua nhà ...

Sứ mệnh của Monfin 

Nhiệm vụ của chúng tôi tại Monfin.vn là để giúp đơn giản hóa thế giới phức tạp của Tài chính cá nhân như thẻ tín dụng, vay tiêu dùng, lãi suất vay ngân hàng, bảo hiểm ... cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng với những cách đơn giản nhất để so sánh và tham gia qua hình thức trực tuyến hoặc qua tư vấn.


Monfin.vn là nền tảng trực tuyến toàn diện nhất của Việt Nam để so sánh các sản phẩm tài chính cá nhân. Chúng tôi mong muốn luôn luôn đưa ra các thẻ tín dụng, các khoản vay tín chấp và các sản phẩm và dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi liên tục cập nhật nhiều sản phẩm và dịch vụ để so sánh nhằm mở rộng dịch vụ so sánh miễn phí mà chúng tôi cung cấp, đồng thời tiếp tục cố gắng cải thiện các sản phẩm và dịch vụ hiện tại được so sánh. Chúng tôi dành dịch vụ của mình để giúp người Việt Nam tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách được thông báo rõ hơn về lựa chọn tài chính và chi tiêu.


Tại sao lựa chọn Monfin

Monfin.vn được sở hữu và điều hành bởi Monfin Việt Nam ( MONKEY FINANCE), một startup Fintech hàng đầu tại Vietnam cung cấp các sản phẩm và dich vụ bảo hiểm cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Monfin cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm: Tài chính cá nhân, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà ... theo yêu cầu của khách hàng.


- nền tảng kết nối với các tổ chức tại Việt Nam

- So sánh các sản phẩm một cách minh bạch và công bằng

- Giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

- Hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí


Dễ sử dụng website của chúng tôi cho phép bạn so sánh và các kế hoạch Tài chính cá nhân từ các ngân hàng, công ty bảo hiểm hàng đầu trên thị trường. Bạn sẽ không tìm thấy một mức giá thấp hơn bất cứ nơi nào khác cho một chương trình bảo hiểm tìm thấy trên Monfin.


Giải pháp của Monfin

Monfin.vn giúp bạn tìm thấy một sản phẩm Tài chính cá nhân thích hợp đáp ứng nhu cầu của bạn. Một công cụ so sánh Tài chính cá nhân trực tuyến dễ sử dụng cho phép bạn kiểm tra các phí thường niên của thẻ tín dụng, phí bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm lớn trong chỉ một vài phút. Bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu các công ty bảo hiểm cung cấp giá cả hợp lý với sự bảo vệ tốt nhất có thể. Hơn tất cả, bạn có thể mua trực tiếp thông qua trang web của chúng tôi và nhận được sự phục vụ nhanh chóng.


So sánh giá là một cách tuyệt vời để giữ thông tin trong khi bạn đang mua một hợp đồng bảo hiểm hay thẻ tín dụng. Bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn có sẵn từ các nhà cung cấp lớn, bao gồm điều khoản bổ sung bảo hiểm, giới hạn phạm vi bảo hiểm khác nhau, tiền khấu trừ và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những lựa chọn tối ưu cho kế hoạch bảo vệ của bạn.


Giá trị gia tăng

Monfin cũng có chia sẻ các tài nguyên khác để giúp bạn hiểu Tài chính cá nhân trước khi bạn quyết định gói sản phẩm để mua. Nội dung đánh giá từ các bài viết có thể rất hữu ích nếu bạn không hiểu các điều khoản hợp đồng nào đó hoặc nếu bạn có câu hỏi về các loại cụ thể của Tài chính cá nhân. Hiểu được cách bảo hiểm sức khỏe hoạt động, bạn sẽ có thể điều chỉnh phạm vi bảo hiểm của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.


An hưởng cuộc sống với nhiều niềm vui và hãy đề chúng tôi mang lại cho bạn giải pháp tài chính trọn vẹn, bảo vệ phù hợp với nhu cầu của bạn. 


#monfin #fintechvietnam 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
87 Vương Thừa Vũ, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!