Giới thiệu công ty

MYAN là thương hiệu thời trang thuộc Công ty mẹ là Công ty TNHH Thương Mại và Đầu tư MYAN, chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính và thương mại dịch vụ.

Thương hiệu MYAN được thành lập từ năm 2013, hướng tới phục vụ đối tượng là khách hàng nữ tuổi từ 18-35, MYAN liên tục thiết kế, sản xuất và ra mắt những mẫu quần áo thời trang trẻ trung xinh đẹp, cập nhật xu thế với giá cả phải chăng và luôn nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Từ khởi đầu rất khiêm tốn, tới nay MYAN đã có hệ thống gồm đại lý 5 cửa hàng đại lý thuộc sở hữu cá nhân tại Hà Nội, và cùng với đó là 1 hệ thống kênh thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng. Công ty tập trung vào việc thiết kế, sản xuất sản phẩm, quảng bá thương hiệu, còn hệ thống 5 cửa hàng đại lý thuộc các chủ sở hữu cá nhân sẽ phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hai tôn chỉ cho sự tồn tại của MYAN là phụng sự khách hàng và nỗ lực vì đội ngũ nhân viên. Rất nhiều thành viên trong đội ngũ từ khởi đầu là nhân viên cấp thấp khi chứng minh được năng lực đã được thăng tiến nhanh chóng lên các vị trí cao trong công ty và có mức thu nhập tăng nhiều lần so với lúc mới vào.

Mục tiêu MYAN là liên tục phát triển nhanh chóng để:

1/ có môi trường làm việc ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn cho đội ngũ nhân viên.

2/ các cơ hội thăng tiến liên tục được mở ra cho đội ngũ nhân viên, qua đó họ có cơ hội được đảm đương những công việc có tính thách thức cao hơn, được học hỏi nhiều hơn và đồng thời có được những mức thu nhập ngày càng tốt hơn.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Lô 04 - Biệt thự liền kề số 35 phố Lê Văn Thiêm
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội