Giới thiệu công ty

AIA Vietnam - nơi làm việc tốt nhất châu Á - đạt danh hiệu “Best Companies To Work For In Asia”  

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Với mục tiêu giúp người dân và gia đình tại Việt Nam sống Khỏe hơn, Lâu hơn và Hạnh phúc hơn, AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc phát triển sản phẩm và cải thiện dịch vụ nhằm đem đến những trải nghiệm toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. 

“Nest by AIA” là mô hình dịch vụ khách hàng sáng tạo của Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, được hình thành dựa trên ý tưởng “one-stop shop” (dịch vụ tập trung). Mô hình này bao gồm không gian để tổ chức sự kiện, khu vực dành cho các gia đình trẻ có con nhỏ, quán cà phê, sảnh, thư viện sách, cùng khu vực riêng để trò chuyện với chuyên viên quan hệ khách hàng của AIA Việt Nam.

“Nest by AIA” là tiên phong cho mô hình bảo hiểm cao cấp tại Việt Nam và khu vực, và cho đến nay luôn là TOP TRONG NGÀNH (Top về chất lượng tư vấn viên & chăm sóc khách hàng).

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Toà Tây (West), Tầng 25 Lotte Center - 54 Liễu Giai - Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội