Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

https://ksf.vn/

10000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

CTCP Tập đoàn KSFinance (KSF Group) – công ty thành viên của Sunshine Group được thành lập từ tháng 2/2015. Đến nay, vốn điều lệ của KSF Group là 3.000 tỷ đồng. 

KSF Group chinh phục ngành tài chính bằng sức mạnh của công nghệ với mô hình kinh doanh nền tảng xây dựng theo xu hướng “All in one”. Với việc phát triển KSFinance App - ứng dụng cho phép khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ tài chính khác nhau như đầu tư - mua bán bất động sản; đầu tư trái phiếu; đầu tư vàng, chứng khoán; giao dịch ngân hàng; vay tiêu dùng tín chấp; bảo hiểm kết hợp với đầu tư… Bên cạnh đó, việc triển khai mạnh hệ thống mạng lưới văn phòng “All in one” 5 sao chuẩn quốc tế với hệ thống máy STM hiện đại, ứng dụng công nghệ tích hợp đáp ứng mọi dịch vụ của khách hàng.

Bên cạnh đó, KSF Group được biết đến với vai trò là chủ đầu tư, phát triển và phân phối hàng loạt các dự án bất động sản. Tập đoàn cũng định hướng trở thành nhà phân phối BĐS tiềm lực, năng động tại Việt Nam và trong khu vực thông qua hệ thống kinh doanh nền tảng Platform. Mục tiêu chiến lược trong 3 năm tới, KSF Group sẽ tiếp tục gia tăng quỹ đất, tạo tiền đề triển khai những đại đô thị thông minh thông qua hoạt động M&A. 

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Sunshine Center, số 16 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội

Điện thoại: (024) 37305 2999

Người công bố thông tin: Bà Trần Thị Hằng - Kế toán trưởng

Website: https://ksf.vn/

 

 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà Sunshine Center, số 16 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội