GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Khối Fico (gọi tắt là TPbank Fico). Bắt đầu hoạt động cho vay tín chấp tiêu dùng từ năm 2017. Với khát vọng trở thành tổ chức tài chính cá nhân lớn nhất Việt Nam. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng cùng sự thuận tiện khi đăng ký vay.


Chúng tôi – đội ngũ tư vấn viên được đào tạo từ các ngân hàng hàng đầu về nghiệp vụ tư vấn tại Việt Nam như: BIDV – Techcombank – Viettinbank – Vietcombank – Prudential – Vpbank… Sẽ là cầu nối vững chắc giữa quý anh chị và ngân hàng.


Bằng sự nhiệt tình cùng khả năng hoàn thiện hồ sơ chu đáo. Cũng như kinh nghiệm xử lý hồ sơ dày dặn. Chúng tôi tin mình sẽ giúp anh chị giải quyết tốt các vấn đề phát sinh liên quan đến vay tín chấp – vay tiêu dùng khi đến với TPbank Fico.


Để thuận tiện hơn trong việc tư vấn thông tin chính xác và nhanh chóng. Chúng tôi đã xây dựng mạng tư vấn cá nhân tpbfico.com.vn với hi vọng là nguồn tham khảo có giá trị cho khách hàng. Mọi vấn đề về tư vấn và khởi tạo hồ sơ đều được thực hiện một cách hoàn toàn miễn phí và bảo mật.


Hơn 10.200.000 khách hàng đã tin tưởng khi đến với chúng tôi từ 2017 đến nay. Chúng tôi hi vọng mình cũng sẽ được phục vụ quý anh chị trong thời gian tới. Thân chào!

TUYỂN DỤNG

8
Giám Sát Tuân Thủ Từ Xa
Trưởng Nhóm Khách Hàng Cá Nhân
Giám Sát Bán Hàng Miền Bắc (Fico)

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

503, Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ