Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Mới lạ trong cách nghĩ cách làm, Aqua Palace sẵn sàng đồng hành và đáp ứng mọi nhu cầu để góp phần cho ngày vui trọng đại của quý khách. Sự cầu tiến trong việc học hỏi các xu hướng tổ chức tiệc cưới trong và ngoài nước nhằm tạo ra nhiều giá trị cộng thêm để phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng.

Ngày cưới là ngày trọng đại, hạnh phúc nhất không chỉ của các đôi uyên ương mà còn là ngày để cả gia đình, bạn bè chung vui, chia sẻ niềm hạnh phúc ngập tràn.

Một tiệc cưới hoàn hảo không chỉ có đại sảnh đẹp, bày trí sang trọng, phục vụ tốt mà thực đơn là một yếu tố vô cùng quan trọng để góp phần tạo nên sự thành công của buổi tiệc.

Với hàng trăm thực đơn phong phú được chế biến từ các đầu bếp có kinh nghiệm hơn 20 năm, chúng tôi tự tin sẽ phục vụ quý khách những món ăn ngon, giàu hương vị truyền thống.

“ Aqua Palace, tiệc cưới sang trọng, ấm cúng, chi phí phù hợp”

          Dù là một sự kiện lớn hay nhỏ, chúng tôi đều thực hiện với sự tâm huyết và chu đáo trên tinh thần danh dự và trách nhiệm. Với phương châm hoạt động này, chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng lớn như Vissan, Abott, Amway, ACE Life, Petrolimex v.v.v

Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức rất thành công các sự kiện khác như sinh nhật, Noel, Halloween, Grand opening v.v.v

Thấu hiểu về nhu cầu của khách hàng, Aqua Palace không chỉ xây dựng các chương trình có sẵn, mà còn đồng hành, tư duy và đưa ra các giải pháp giúp quý khách tổ chức được một sự kiện thành công, ấn tượng.

“ Aqua Palace, giải pháp cho tổ chức sự kiện”


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

307 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCm

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội