NHÀ MÁY IN VIETTEL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

http://viettelprinting.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tổng vốn đầu tư cho 2 Nhà máy in là 700 tỷ đồng, trong đó:

Nhà máy in Viettel tại Hồ Chí Minh được xây dựng trên diện tích 17.000m2 tại khu công nghiệp Tân Phú Trung – Củ Chi – Hồ Chí Minh, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012.

Nhà máy in Viettel tại Hà Nội được xây dựng trên diện tích đất 12.000m2 tại Lô 2B2-3-2 Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009.

Nhà máy In Viettel tại Lô 2B2-3-2 Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội

Cả 2 Nhà máy in Viettel đều được đầu tư cơ sở hạ tầng với dây chuyền máy móc hiện đại và đồng bộ được nhập khẩu từ Châu Âu, đáp ứng hầu hết các nhu cầu in ấn trên thị trường hiện nay.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

- Thiết kế, chế bản.

- In ấn trên mọi chất liệu.

- Gia công, đóng gói.

Đặc biệt, với nền tảng tài chính vững mạnh được hỗ trợ từ Tập đoàn Viễn thông quân đội, chúng tôi không ngừng đổi mới để luôn “đi tắt đón đầu, tiến thẳng vào công nghệ hiện đại”, cam kết đầu tư sâu về công nghệ cho những hợp tác bền vững, lâu dài.

Triết lý kinh doanh

Là một thành viên trong đại gia đình Viettel, chúng tôi tự hào được kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh của Viettel:

• Mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Chúng tôi luôn nỗ lực ở mức cao nhất, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm ngày càng hoàn hảo. Sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững của chúng tôi.

• Nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng sự phát triển của xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội, cộng đồng.

• Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau gắn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô C5-4, Đường D4, Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội