NHẬT NAM GROUP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của NHẬT NAM GROUP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu NHẬT NAM GROUP

 Là 1 doanh nghiệp vững mạnh với đội ngũ ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm & nguồn tài chính dồi dào, mục tiêu 2022 Nhật Nam trở thành công ty TOP5 trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Các tài sản đảm bảo của Nhật Nam như chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, Resort kinh doanh nhiều năm qua, đặc biệt là rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.

Hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho không chỉ ban lãnh đạo, các cổ đông lớn, mà tất cả những nhà đầu tư nhỏ cũng có thể gia tăng tài chính & thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng công ty BĐS Nhật Nam với các gói đầu tư quỹ.