Nhóm lớp mầm non tư thục Ngôi nhà hoà bình

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trường mầm non Casa di Pace Montessori Preschool – KĐT Vinhomes Ocean Park ra đời với mục tiêu mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục an toàn, tôn trọng và yêu thương để trẻ em được phát triển một cách toàn diện, về thể chất, trí tuệ, và tâm hồn.

Lấy cảm hứng từ triết lý của Tiến sĩ Maria Montessori, kết hợp với quan điểm giáo dục trẻ sơ sinh của Tiến sĩ Magda Gerber và một số phương pháp Giáo dục tích cực hiện đại khác, Casa di Pace Montessori Preshool mang đến một chương trình giáo dục toàn diện giúp bé tự tin vững bước phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó nhà trường áp dụng chương trình tiếng Anh độc đáo của Helen Doron English - trẻ tiếp cận Ngôn ngữ tiếng Anh qua các trò chơi, câu chuyện, hát và vận động theo nhạc. Trẻ học thông qua việc tương tác trực quan với các bài học vô cùng sống động được triển khai bởi đội ngũ Giáo viên yêu trẻ và tràn đầy năng lượng.

Tại Casa di Pace Montessori Preshool mỗi lớp học được bài trí mang hơi thở ấm áp, gần gũi, chan hoà ánh nắng mặt trời với 200m2 không gian xanh và khu vận động bao quanh nhà. Nhà trường tin rằng: một môi trường yêu thương, tích cực như một gia đình nhỏ sẽ trực tiếp tạo ra cảm giác thân thuộc cho trẻ, giúp trẻ cảm thấy an toàn và từ đó tự tin khám phá và phát triển theo tốc độ của riêng mình. Giáo cụ Montessori tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, tuyệt đối an toàn cho trẻ em, tính thẩm mỹ cao và từng chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ nhằm khơi gợi sự tò mò, kích thích khát khao khám phá và sáng tạo của trẻ.

Đội ngũ giáo viên nhà trường được tuyển chọn kỹ càng, có bằng cấp chính quy, có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của Nhà trường. Giáo viên giảng dạy tại Casa di Pace Montessori Preshool đều được đào tạo bài bản và bồi dưỡng thường xuyên phương pháp Giáo dục của Nhà trường trước khi đứng lớp và trong suốt quá trình làm việc tại trường.

THÔNG TIN CÔNG TY

HA 03-96 KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ