Nikol Royal

http://www.maylocnuoc.net/

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty NIKOL Việt Nam , Thành viên của Tập Đoàn NIKOL-ROYAL Malaysia được thành lập lần 1 từ năm 2001,tại TP Hà Nội , Được Sở KH và Đầu Tư TP Hà Nội cấp Giấy phép KD số 0105257309 và thay đổi lần cuối tháng 10 năm 2013 . với ngành nghề chính là nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gia dụng và thiết bị lọc nước . Nhận thấy nhu cầu của xã hội ngày càng cao đối với sản phẩm lọc nước, từ năm 2005 NIKOL đã đầu tư và dần hoàn thiệt quá trình sản xuất máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến nhất thế giới tại Việt nam , trở thành doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ lọc nước mới nhất vào các sản phẩm của mình .Chủ yếu cung câp cho các công ty thương mại làm thương hiệu .Đến nay do nhu cầu thj trường chúng tôi đã trau chuốt kỹ càng tạo ra sản phẩm khác phục mọi nhược điểm của các loại máy trên thị trườngcũng như nhược điểm của công nghệ Ro -,Khă Công nghệ RO Của Mỹ và công nghệ Alkline của Nhật bản , tạo ra modek NIKOL 868pro mang đẳng cấp thế giới được các chuyên gia trog ngành y tế , khoa học đánh giá cao

Không chỉ dừng lại sản xuất máy lọc nước, NIKOL đang tiếp tục đầu tư mở rộng nhà máy nhằm mục đích mở rộng mặt hàng sản xuất . Với mục đích đến năm 2020 trở thành một trong nhưng doanh nghiệp sản xuất , cung ứng và xuất khẩu các sản phẩm gia dụng, điện lạnh , thiết bị lọc nước hàng đầu Việt nam , chúng tôi không ngừng nâng cấp và hoàn thiện công nghệ, nhân sự để hoàn thành mục tiêu trên .

Cuối năm 2011, NIKOL chính thức mở thêm nhà máy sản xuất dây và cáp điện nhằm đón đầu xu thế phát triển của đất nước .

Hiện tại với 2 nhà máy : Nhà máy thiết bị lọc nước và thiết bị gia dụng NIKOL tại Khu công nghiệp THỤY VÂN , TP Việt Trì ,Phú Thọ. và nhà máy sản xuất dây cáp điện tại Khu Công nghiệp Hà nam với tổng diện tích lên đến 20,000m2 , chúng tôi khẳng định tin tưởng vào sự phát triển bền vững của công ty trong thời gian tới .

Hiện các sản phẩm lọc nước và gia dụng NIKOL đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành và các siêu thị lớn trên toàn quốc , điều này khẳng định chất lượng sản phẩm và thế mạnh thương hiệu NIKOL trong suốt thời gian qua .

Với phương châm “Sự hài lòng của các bạn là thành công của chúng tôi” , công ty chúng tôi cam kết luôn sản xuất , cung ứng các sản phẩm chất lượng cao , chế độ bảo hành dài hạn nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 12, Văn Phú, Hà Đông

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội