Nội thất quốc tế Tarahomes

https://tarahomes.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

“Trong bối cảnh mà xã hội thay đổi không ngừng, thì những thương hiệu trường tồn đều được tạo dựng từ trái tim – Chúng tôi được tạo dựng từ trái tim.”

Mỗi công trình của TARA HOMES được xây dựng bằng trái tim tử tế và tri thức. Sự cẩn trọng, tự tin, nhiệt huyết của từng thành viên TARA HOMES trong công việc tạo ra những tác phẩm xa hoa đích thực, duy nhất. Tác phẩm hoàn mỹ nhất luôn dành cho người đặc biệt nhất. Chúng tôi đã bắt đầu với hơn 2900 ngày phục vụ cho các dự án cá nhân độc nhất trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Mỗi tác phẩm của chúng tôi được tạo nên đầu tiên từ sự thấu hiểu chủ nhân, dứt khoát trong từng ý tưởng và đặc biệt là tâm thức yêu và muốn hoàn thiện cái đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi tác phẩm chúng tôi làm ra đều tôn trọng nét đẹp văn hoá, phong thuỷ như một điểm chúng tôi bổ trợ cho mỗi bước đi của chủ nhân “Thuận khởi vạn sự hưng”.

Các tác phẩm được TARA HOMES tạo nên không chỉ là niềm hãnh diện của gia chủ mà còn lưu giữ những giá trị sống bền vững với thời gian. Với chúng tôi, sản phẩm chính là câu trả lời thuyết phục nhất thay vì những lời giới thiệu hoa mỹ.

Thế giới đổi thay, con người ngày một cấp tiến, Tara Homes luôn tin rằng chìa khoá thật sự để có những bước chuyển lớn chính là ở con người cùng lương tâm và tri thức.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 3A ngõ 80 Nhân Hòa Nhân Chính Thanh Xuân Hà Nội
Showroom: Số 19 ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội