Nội thất Tân Hoàng Gia

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Nội thất Tân Hoàng Gia chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Nội thất Tân Hoàng Gia, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Nội thất Tân Hoàng Gia

Công ty TNHH Thương Mại Nội thất Tân Hoàng Gia được thành lập từ năm 1997, trải qua gần 1/4 thế kỷ xây dựng và phát triển đến ngày nay là một sự nỗ lực không ngừng từng ngày để đem đến những sản phẩm nội thất hợp xu hướng nhất, tiện nghi nhất, đẹp nhất và quan trọng là chất lượng nhất.

Toàn bộ 100% các sản phẩm nội thất tại Tân Hoàng Gia đều được nhập khẩu nguyên chiếc, được trưng bày trực tiếp tại showroom 1000m2, với đa dạng kiểu dáng, chủng loại, màu sắc và phong cách khách nhau về:

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ăn

Nội thất phòng làm việc

Với phương châm "Chữ tín quý hơn vàng" Nội Thất Tân Hoàng Gia đã có được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng, trở thành một trong những thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Việt Nam. Và với tiêu chí là phục vụ nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm do chúng tôi cung cấp với giá cả tốt nhất thị trường.