GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÁC MỐC THỜI GIAN:

2010-2013: Bắt đầu kinh doanh nội thất với quy mô nhỏ, phục vụ các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ với phân khúc trung bình tại Hà Nội.

Là doanh nghiệp đầu tiên định vị thương hiệu: Giải pháp nội thất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2013-2016: Thành lập nhà máy sản xuất bàn, kệ, tủ theo tiêu chuẩn chất lượng cao, phân phối sản phẩm cho hơn 10 đơn vị kinh doanh nội thất.

2016 – nay: Chính thức thành lập thương hiệu nội thất Nội Thất Thăng Long plus, chuyển hướng tập trung phát triển các sản phẩm nội thất thiết kế theo yêu cầu với chất lượng cao. Đánh dấu bước phát triển chuyên nghiệp hơn, doanh thu tăng đột phá với quy mô tăng lên nhanh chóng, mở rộng nhà máy, xưởng sản xuất.

Xưởng sản xuất nội thất rộng 2500 m2 luôn sẵn sàng phục vụ thuận tiện nhất mọi nhu cầu của khách hàng

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, năng lực và thái độ đội ngũ thợ luôn được nâng cao, công nghệ sản xuất hiện đại, thương hiệu Nội Thất Thăng Long plus đang ngày càng được khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Nội Thất Thăng Long plus trân trọng mọi ý kiến đóng góp, đánh giá của khách hàng để sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ngày càng hoàn thiện hơn.

Nội Thất Thăng Long plus mong muốn sẽ được đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu của mình. Chúng tôi tin rằng, khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và tiện lợi nhất cho công việc tại Thương hiệu nội thất Nội Thất Thăng Long plus.

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Showroom CS2 :Biệt Thự 68 Đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu , Phạm văn Đồng (Cạnh Bộ công an)

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ