Nook Technology Co., Ltd

https://www.nookpte.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Dịch vụ 
Nook cung cấp dịch vụ cải tạo phòng tắm chất lượng cao, minh bạch về giá cả, tiện lợi về quy trình tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Để mang đến trải nghiệm cải tạo đơn giản, minh bạch, và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cho phòng tắm nhà bạn, chúng tôi kết nối những nhà thầu hàng đầu, kiến trúc sư chuyên nghiệp, và những nhà cung cấp thiết bị chuyên nghiệp nhất.

Sứ mệnh 
Nook mang theo sứ mệnh làm đơn giản hoá hoàn toàn quá trình sửa nhà vốn phức tạp. Vì nhà là chốn bình yên để trở về, mỗi ai trong chúng ta đều xứng đáng có được không gian hoàn hảo nhất. Cùng với dịch vụ đẳng cấp, đội ngũ của Nook làm việc mỗi ngày để mang đến cho bạn ngôi nhà trong mơ.

Đội ngũ
Đội ngũ lãnh đạo Nook bao gồm những chuyên gia hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và công nghệ. Chúng tôi có tổng cộng hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong nhóm doanh nghiệp Fortune 500, các tập đoàn công nghệ lớn tại Silicon Valley, và quản lý nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Châu Á. Không chỉ vậy, Nook còn là một dự án khởi nghiệp được phát triển từ Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Harvard (Harvard Innovation Lab).

Tuyển dụng

Còn 4 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

8A/A23 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội