GIỚI THIỆU CÔNG TY

Xuất phát điểm của Nova Consumer Group - một thành viên của Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup chính là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn, được thành lập năm 1992. Đến nay, Nova Consumer Group đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Tập đoàn luôn giữ vai trò chủ đạo trong việc cung cấp giải pháp toàn diện và tối ưu cho người chăn nuôi bao gồm thuốc thú y, vắc xin, thức ăn chăn nuôi, các giải pháp chăn nuôi kỹ thuật cao... Từ năm 2019, Nova Consumer Group chính thức đầu tư vào lĩnh vực thực phẩm và cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng. Tất cả đều được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng. Năm 2021 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Nova Consumer Group chính thức tham gia vào lĩnh vực hàng tiêu dùng với các sản phẩm dinh dưỡng, thức uống, thực phẩm.


Định hướng phát triển của Nova Consumer Group là trở thành một tập đoàn tiên phong trong cung cấp giải pháp toàn diện và tối ưu cho người nông dân. Theo đó, chúng tôi định hướng phát triển bền vững để tăng trưởng kinh tế. Đối với mỗi lĩnh vực kinh doanh, Nova Consumer Group cam kết đáp ứng các điều kiện khắt khe theo chuẩn quốc tế để mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất và đảm bảo tuân thủ quy định về môi trường và an toàn lao động.

PHÁT TRIỂN KINH TẾ:

Nova Consumer Group tập trung hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp: Thuốc thú y, vắc xin, thức ăn chăn nuôi và trang trại để sớm hoàn thiện chiến lược khép kín chuỗi sản phẩm.

Nova Consumer Group tập trung hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng: Thực phẩm, dinh dưỡng và thức uống.

Nova Consumer Group liên tục đầu tư và xây dựng và cải tiến hệ thống quản trị trong tập đoàn để đảm bảo mỗi thành viên trong tập đoàn sẽ đóng vai trò chủ chốt để cùng đưa Nova Consumer Group trở thành doanh nghiệp tiên phong thiết lập chuỗi thực phẩm khép kín - truy xuất nguồn gốc, đáp ứng được các quy chuẩn quốc tế khắt khe.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG:

Nova Consumer Group cam kết theo đuổi và đáp ứng các quy chuẩn quốc tế khắt khe trong sản xuất nhằm phát triển Tập đoàn trở thành một trong những tổ chức đi đầu trong việc bảo vệ môi trường.

Nova Consumer Group tuân thủ theo các tiêu chuẩn của IFC về môi trường và an toàn lao động nhằm quản lý chặt chẽ các tác động tiềm tàng lên môi trường và xã hội.

TUYỂN DỤNG

12
Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng
Customer Service (CSKH)
Chuyên Viên Hành Chính Hậu Mãi
Nhân Viên Lễ Tân (Biên Hòa)
Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH)
Chuyên Viên Hậu Mãi
Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng (B.A.M)
Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng

THÔNG TIN CÔNG TY

2A Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Bến Thành- Quận 1- TP Hồ Chí Minh.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ