GIỚI THIỆU CÔNG TY

Về NTQ Solution 

  • Được thành lập từ năm 2011, sau chặng đường dài hình thành và phát triển, NTQ Solution tự hào là một trong những công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam.
  • Với đội ngũ hơn 650 chuyên gia và kỹ sư công nghệ hàng đầu được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, NTQ Solution cung cấp các dịch vụ Outsourcing, Tích hợp & Giải pháp, Nghiên cứu & Phát triển.
  • Các thị trường mà NTQ Solution đang hướng đến bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Phần Lan, Singapore,... và nhiều thị trường phát triển khác trên toàn thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp

  • NTQ Solution là nơi hội tụ của nhiều hiền tài, có cùng đam mê, khát vọng, tinh thần học hỏi trong mọi lĩnh vực khoa học công nghệ, cùng nhau đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực vượt mọi khó khăn để xây dựng NTQ Solution trở thành Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, có tên trên bản đồ số của thế giới.
  • Với tầm nhìn lớn lao đó, Tuyển dụng NTQ Solution liên tục tuyển dụng hàng loạt jobs đa dạng, từ sinh viên năm cuối (Developer Fresher, Intern) cho đến các bạn đã đi làm và đi làm lâu năm (Junior, Middle, Senior, Leader, Manager), từ jobs IT (PHP, Java, .NET, iOS, React Native, Ruby, IT Support...) cho đến các jobs non-IT (Sales, Marketing, PR...), tất cả đều đã sẵn sàng chào đón các bạn.


YOUR DEVELOPMENT, OUR FUTURE

Website: https://www.ntq-solution.com.vn/

#NTQSolution #TuyendungNTQSolution #tuyendung #recruitment

TUYỂN DỤNG

12
QA Fresher
Trợ Lý Operation Manager (Internship)
Nhân Viên Đào Tạo
IT System
Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp
Learning & Development Executive
IT Support
Chuyên Viên Nhân Sự (Mảng C&B)
Nodejs Technical Leader
Sale Excutive - Eng Market
Lập Trình Nhúng/Embedded Engineer (Leader)
Lập Trình Nhúng/Embedded Engineer

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

6th Floor, Sudico Building (HH3) Me Tri StreetNam Tu Liem District Hanoi City, Vietnam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ