O'Hana Kindergarten

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

O'Hana Kindergarten - Khơi nguồn sáng cho tương lai

O'Hana Kindergarten là cơ sở giáo dục mầm non, được thành lập bởi hai bạn trẻ tâm huyết với giáo dục được đào tạo và học tập tại trường Đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam và New Zealand. 

Tâm huyết của những người sáng lập O'Hana là xây dựng một môi trường khoa học, hiện đại, tạo cho các bé trong giai đoạn từ 1 tuổi đến 6 tuổi nhằm tìm kiếm và khai phóng tất cả tiềm năng vốn có của trẻ.

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là sở hữu một bộ óc tài năng với những tiềm năng tiếp nhận tri thức vô hạn. Trong cuốn sách “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” nhà giáo dục nổi tiếng Nhật Bản Ibuka Masaru đã chỉ ra rằng “sự phát triển não bộ của người đến 3 tuổi đã hoàn thiện 78 - 80%” và “hầu như đã hoàn thiện đến khi trẻ được 6 tuổi”. Tuy nhiên sự liên kết giữa các tế bào não của trẻ hầu như đã hoàn thiện sau 6 tuổi. Chúng ta không nên lãng phí khoảng thời gian từ 0 - 6 tuổi này. Nếu bỏ qua giai đoạn này thì tiềm năng não bộ của trẻ nhỏ sẽ giảm dần, nói cách khác giáo dục càng muộn thì tiềm năng sẵn có của trẻ nhỏ được phát huy càng ít. 

Tại O'Hana, chúng tôi hợp tác và ứng dụng những nghiên cứu của Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK kết hợp từ những phương pháp tiên tiến khác nhau đến từ nhiều nền văn hóa trên thế giới: Triết lý giáo dục Montessori của Ý, phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman của Mỹ và phương pháp giáo dục tâm hồn Shichida của Nhật Bản. Những nghiên cứu này đã được lựa chọn cẩn thận và thay đổi phù hợp với các em nhỏ Việt Nam. Đến với O’Hana Kindergarten, trẻ sẽ được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, an toàn với nhiều cơ hội để khám phá và trải nghiệm. O'Hana trú trọng vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ, khả năng tư duy toán học, tư duy phát triển đa giác quan và chế độ ăn dinh dưỡng khoa học cho trẻ.

 Sứ mệnh của O'Hana Kindergarten là “Khơi nguồn sáng cho tương lai”. O’Hana không chỉ đơn thuần là một trường mầm non mà là một xã hội thu nhỏ. Nơi giáo viên của chúng tôi không phải là người dạy tri thức mà là người đồng hành khơi dậy sự sáng tạo của trẻ. Nơi mà quý phụ huynh là những người đồng hành tích cực cùng tham gia vào quá trình học hỏi tiến bộ của các bé.

O'Hana vô cùng vinh dự được đồng hành cùng trẻ khơi nguồn sáng cho tương lai.

 Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 32, nơ 2 Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội