Giới thiệu công ty

OPPO là một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, cung cấp những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới.

Từ khi gia nhập thị trường điện thoại từ năm 2008, chúng tôi đã không ngừng áp dụng những công nghệ mới nhất, với chất lượng tốt nhất và sản phẩm thân thiện với người dùng nhất.

Dẫn đầu về công nghệ

Chúng tôi luôn đam mê khám phá những công nghệ mới nhất. Từ khi bắt đầu, sản phẩm của chúng tôi đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Dẫn chứng là chiếc điện thoại OPPO Finder mỏng 6.65mm được phát hành vào giữa năm 2012, sau đó đã trở thành chiếc smartphone mỏng nhất thế giới. Vào cuối năm 2012, chúng tôi đã công bố OPPO Find 5, một trong những chiếc smartphone được mong đợi nhất thế giới, với màn hình 5 inch hiển thị Full HD 1080p, và camera 13 megapixel sử dụng cảm biến Stacked CMOS. Đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có phần cứng hỗ trợ công nghệ HDR.


OPPO Tuyển dụng

Trainer Excutive ( Khu vực Miền Bắc: Hà Nội- Thanh Hóa)

Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Tĩnh, Lào Cai, Nam Định, Sơn La, Thái Nguyên
Toàn thời gian

Trainer Excutive ( Khu vực Tây Nguyên: Buôn Mê Thuột, Gia Lai, Lâm Đồng)

Bình Định, Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Khánh Hoà, Kon Tum, Lâm Đồng
Toàn thời gian

Trade Marketing

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hưng Yên, Hải Dương, Kiên Giang, Lâm Đồng, Lào Cai, Thanh Hoá, Vĩnh Long
Toàn thời gian
Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Thông tin công ty

Toàn quốc

Chia sẻ công ty tới bạn bè