GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tổ chức giáo dục quốc tế PASAL là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp, đối tác độc quyền đầu tiên và duy nhất của Tiến sĩ AJ Hoge và Effortless English tại Việt Nam.

- Effortless English độc quyền tại PASAL là hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã được kiểm chứng tại Mỹ - có mặt tại hơn 54 quốc gia trên toàn thế giới, giúp hàng trăm triệu người học giao tiếp tiếng Anh tự tin - trôi chảy và tự động trong vòng từ 3-6 tháng.

- Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, PASAL hiện có 200+ nhân sự toàn thời gian, 50+ giảng viên tiếng Anh và hàng trăm nhân sự bán thời gian. Tính đến nay PASAL đã đào tạo 20.000+ học viên, với 5 trung tâm phủ khắp Hà Nội và TP.HCM.

- PASAL viết tắt là ‘Passion Is All”. Với Slogan “Where Your Voice Begins”, PASAL cam kết kiến tạo môi trường làm việc, nhằm thúc đẩy mỗi thành viên tìm ra tiếng nói bản thân để tự tin – tự chủ và tự trọng trong công việc và cuộc sống.

- Tại PASAL, Không có phong cách quản lý Boss – Staff, ai cũng quan trọng nhưng không ai quan trọng hơn ai, vì PASAL luôn coi Khách hàng là bạn - Nhân viên là anh em, là người cộng sự tin cậy.

TUYỂN DỤNG

12
Thực tập sinh Kinh doanh
Nhân viên Chăm sóc khách hàng
Nhân viên Kinh doanh
Thực tập sinh Kinh doanh
Chuyên viên Tư vấn Khoá học
Nhân viên Kinh doanh Part-time
Thực tập sinh Kinh doanh
Chuyên viên Kinh doanh
Nhân viên Marketing
Thực tập sinh Sales
Thực tập sinh Nhân sự
Sale Internship

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu G Toà nhà C2 Hẻm 781 Lê Hồng Phong Q10 TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ