GIỚI THIỆU CÔNG TY

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Phương Nam Investment tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Đất Phương Nam chính thức được thành lập tháng 08/2017 và đi vào hoạt động trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua gần 4 năm hình thành và phát triển, Phương Nam Investment luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Phương Nam Investment đã đang và sẽ trở thành nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các loại hình BĐS như: căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse,…trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh vùng ven.

Trong bối cảnh thị trường BĐS 2021 chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 với nhiều thách thức. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch và điều hành kinh tế vĩ mô, thị trường bất động sản vẫn có những cơ hội để phục hồi và phát triển trong thời gian tới.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, PNI (Phương Nam Investment) nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Đến với PNI, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính nguồn tiền đầu tư của mình vào các sản phẩm BĐS do PNI cung cấp bởi PNI có đầy đủ các dịch vụ như: (1) Kinh doanh bất động sản, (2) Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, (3) Hoạt động tư vấn quản lý, (4) Quảng cáo, (5) In ấn, (6) Hoạt động thiết kế chuyên dụng, (7) Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại,…

Với số vốn điều lệ 25 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, PNI đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác.

Với mục tiêu phát triển mang lại giá trị bền vững cho khách hàng ngay từ khi mới thành lập, PNI đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới, PNI sẽ trở thành công ty BĐS trong top 100 doanh nghiệp cung cấp các loại hình BĐS cho nhà đầu tư và cá nhân có nhu cầu ở thực trên địa bàn Tp.HCM.

Trong 10 năm tới, PNI sẽ là 1 trong Top 30 công ty cung cấp dịch vụ về nhà ở cho các nhà đầu tư và an cư trong cả nước.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: PNI xác định cho mình sứ mệnh kiến tạo cộng đồng sống phồn thịnh và mang lại giá trị đầu tư bền vững, là “cánh tay đắc lực của khách hàng”, giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian, đầu tư đúng nơi đúng chỗ và an toàn hiệu quả.

Đối với người lao động: PNI luôn coi yếu tố con người là yếu tố then chốt để phát triển doanh nghiệp, đồng thời giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, mục tiêu thăng tiến trong sự nghiệp, đặc biệt PNI luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

Đối với xã hội: PNI đem lại giá trị đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư và an cư, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối cung cầu của thị trường nhằm phát triển nhà ở cho nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của PNI. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tuỵ với khách hàng, đối tác và không ngừng cập nhật công nghệ, tư duy đổi mới để đem đến giá trị phồn thịnh.

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường, do đó công ty luôn chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ 2 yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường thực hiện sứ mệnh đó.

Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, PNI cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

VĂN HÓA CÔNG TY

Trung thực, đoàn kết, siêng năng, luôn là người tử tế

Năng động, sáng tạo và khác biệt

Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm

Suy nghĩ tích cực, cập nhật công nghệ, tư duy đổi mới

Mục tiêu thăng tiến, kiên trì, quyết tâm, luôn hành động tới cùng

THÔNG TIN CÔNG TY

150 Nguyễn Hoàng, An Phú, Q.2, HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ