Plus One chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Plus One, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Plus One

Plus One Co., Ltd

Our Company was established in Vietnam on 1/4/2015 by a team of Korean and Vietnamese architects, engineers.

Plus One is an multidisciplinary engineering and design consulting company specialized in civil and industrial engineering design projects, including architectural design, interior design, landscaping, urban planning … the company’s scope of business includes architecture, structural engineering, mechanical engineering, electrical and water engineering, cost estimation, project management, arranging for construction permission. Plus One’s key objective is to provide customers with professional solutions, and be committed to satisfying the needs and wishes of each particular customer with comprehensive solutions, meeting the highest standards of quality as well as cost efficiency.

Plus One has been and will be implementing a wide range of projects:

Residential buildings

Hotels & resorts

Offices

Building compounds

Industrial buildings

Cultural buildings

Educational buildings

Hospitals

Non-profit public buildings

 

 

Công ty TNHH Plus One được thành lập tại Việt Nam ngày 15/3/2015 bởi nhóm kiến trúc sư, kỹ sư, Hàn Quốc và Viêt Nam.

Plus One là một tổ chức tư vấn thiết kế và xây dựng đa nghành chuyên thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, cảnh quan, quy hoạch đô thị… Bao gồm các bộ môn kiến trúc, kết cấu, cơ khí & Kỹ thuật điện nước, Dự toán , Quản lý dự án, Xin cấp phép xây dựng.Mục tiêu của Plus One là cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng đồng thời cam kết đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng cụ thể bằng những giải pháp toàn diện, thoả mãn các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng dự án cũng như hiệu quả kinh tế.

Plus One đã đang và sẽ thực hiện các dự án với các quy mô và tính chất đa dạng như :

Nhà ở

Khách sạn & Khu nghĩ dưỡng

Văn phòng

Công trình hỗn hợp

Công trình Công nghiệp

Công trình văn hóa

Công trình giáo dục

Bệnh viện

Các dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng và xã hội