GIỚI THIỆU CÔNG TY

PROSLIFE tiền thân là Công ty TNHH BQS - hoạt động từ năm 2009 trong lĩnh Công nghệ thông tin. Cuối năm 2016, dựa trên nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, BQS đã lên ý tưởng thành lập PROSLIFE - một công ty nhánh hoạt động đa lĩnh vực hơn: Công nghệ thông tin, Ô tô,…
PROSLIFE chính thức đi vào hoạt động từ 09/2017. Bên cạnh việc kết hợp cùng công ty tiền thân tiếp tục duy trì cung cấp sản phẩm, dịch vụ, và giải pháp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, PROSLIFE triển khai thêm dự án kinh doanh quốc tế, với định hướng trở thành một đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín tại thị trường Việt Nam đối với các mặt hàng Phụ tùng - phụ kiện ô tô, cung cấp sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, thiết lập một hệ thống đại lý rộng khắp toàn quốc nhằm thúc đẩy phát triển thương hiệu; đồng thời xây dựng và mở rộng kênh bán lẻ cho chính các mặt hàng phân phối này.
Một đội ngũ trẻ trung, sáng tạo và đầy nhiệt huyết chính là yếu tố cần thiết để giúp PROSLIFE tiếp cận và mang đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất. Hiểu rõ nhân lực chính là nguồn vốn quý giá của công ty, PROSLIFE không chỉ luôn cố gắng để tạo ra một không gian làm việc tiện nghi thoải mái, một môi trường làm việc chuyên nghiệp; mà còn đầu tư vào đào tạo kỹ năng, kiến thức, và phương pháp làm việc cho đội ngũ nhân viên.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ