GIỚI THIỆU CÔNG TY

PT Transport Logistics là một công ty giao nhận vận tải cước quốc tế ở Ho Chi Minh, Việt Nam. Công ty chúng tôi đã quy tụ một đội ngũ nhân viên lành nghề và kinh nghiệm để sẵn sàng phục vụ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực 3PLs, chúng tôi cam kết làm quý khách hàng thoả mãn với giải pháp tốt nhất về chuỗi cung ứng logistics và giúp khách hàng vận chuyển hàng hoá từ cảng đi đến tận nơi với dịch vụ giao hàng tận nhà. Mục đích hướng đến của chúng tôi trong chiến lược kinh doanh là sự thành công của quý khách.Đối với các đối tác trên thế giới, chúng tôi luôn cam kết làm kinh doanh với sự chuyên nghiệp, uy tín và tin tưởng. Chúng tôi luôn sát cánh với các đối tác để chia sẽ những khó khăn, rủi ro cũng như những thành công trong kinh doanh để mà mối quan hệ kinh doanh có thể phát triển một cách ổn định, tốc độ nhanh và hiệu quả.


Chúng tôi quyết tâm đem đến khách hàng những dịch vụ như sau:

- Vận chuyển đường biển đường hàng không

- Kinh doanh 3 Pls/ Dịch vụ giao hàng từ nhà cảng đi đến nhà người nhận/ Vận chuyển hàng hoá cá nhân và các thiết bị dụng cụ trong gia đình.   

- Dịch vụ vận chuyển container nội địa.

- Mở container hàng lẻ trực tiếp từ Hồ Chí Minh đến các cảng ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á.

- Dịch vụ khai thuê hải quan.

- Dịch vụ đóng gói hàng hoá, cho thuê kho bãi và phân hối hàng.

- Dịch vụ thương mại


Chúng tôi rất lấy làm vinh dự chào đón quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và là niềm vinh hạnh khi cách hàng ngày càng cảm thấy thoả mãn với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.Xin chân thành càm ơn!

PT Transport Logistics Co., Ltd

THÔNG TIN CÔNG TY

5a đường số 4,phường 10,Q Gò Vấp,TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ