Queen Tea & Coffee

http://www.queentea.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Queen, thương hiệu chuỗi cửa hàng trà và cà phê mang nét văn hóa Việt.

Với khát khao lan tỏa nét đặc trưng của trà và cà phê Việt Nam, người Việt dùng hàng Việt; đặc biệt là trà Bảo Lộc và cà phê ĐăkLăk, câu chuyện của những ly trà và cà phê của đã bắt đầu từ đây. Ngay từ công đoạn thu hoạch, sơ chế, rang xay cà phê hay xáo trà đều được kỹ lưỡng thực hiện, cốt cũng chỉ mong muốn cô đọng được tinh hoa của những sản phẩm mang giá trị văn hóa Việt.

Mỗi sản phẩm tại Queen đều chứa đựng sự nhiệt huyết và chất lượng gửi đến các Queenies. Đến với Queen, các Queenies không chỉ là những khách hàng mà còn là những người kể chuyện, chia sẻ những câu chuyện về trà và cà phê, chia sẻ nét văn hóa của tâm hồn Việt.

Sứ mệnh của Queen:

Queen - chất lượng và tâm huyết trong từng sản phẩm

Tầm nhìn của Queen:

Với khát khao lan tỏa nét đặc trưng của trà và cà phê Việt Nam, đặc biệt là trà Bảo Lộc và cà phê ĐăkLăk, Queen muốn mang đến cho các khách hàng Queenies những món nước uống đặc sắc, cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Giá trị của Công ty:

Hướng đến khách hàng:

Sản phẩm: đặc sắc, tập trung nghiên cứu tạo ra sản phẩm riêng biệt.

Dịch vụ: chuyên nghiệp và hướng đến phục vụ khách hàng cùng với việc luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng các nguyên liệu sạch, đảm bảo tốt sức khỏe khách hàng Queenies.

Hướng đến nhân viên:

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, công bằng, văn minh

Giúp nhân viên có kĩ năng và nghiệp vụ trong nghề

Luôn lắng nghe, tạo động lực và giúp nhân viên phát triển và thăng tiến.

Hướng đến cộng đồng:

Luôn đặt trách nhiệm bảo vệ môi trường là một trong những tôn chỉ hàng đầu bằng việc hạn chế tối đa việc sử dụng các sản phẩm từ nhựa. 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

20 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội