Quốc Tế Việt Gruop

Giới thiệu công ty

Viện Giáo dục Phát triển Quốc Tế Việt – tên giao dịch quốc tế là Quoc Te Viet Development Educational Institute (viết tắt: QTV) – tiền thân là Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư Vấn Quốc Tế Việt được thành lập ngày 15 tháng 08 năm 2007 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp. Năm 2016, Viện QTV được Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM cấp chứng nhận thành lập với mục tiêu nghiên cứu, định hướng giáo dục, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực theo mô hình quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nước nhà.

 TRIẾT LÍ NHÂN VĂN

Với phương châm “Tri thức là nền tảng lương lai của bạn

 Là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”

Viện QTV luôn đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu, vận dụng thời cơ, vượt qua thách thức để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

SỨ MỆNH (MISSION)

Viện Quốc Tế Việt là cơ sở đào tạo và phát triển môi trường giáo dục kết hợp giữa tri thức và giá trị nhân văn. Luôn cập nhật, đổi mới và áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại trong môi trường sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng cho học viên. Dựa trên những chuẩn mực chất lượng tiên tiến, chúng tôi luôn hướng người học đến những giá trị Tử tế, giá trị Văn hóa - Phẩm chất con người, phát triển Tri thức – Kĩ năng, sẵn sàng thích ứng để phát huy tốt tiềm năng của mình.

TẦM NHÌN (VISION)

Bằng sự chuyên nghiệp và niềm tin của mình, Viện Quốc Tế Việt phấn đấu là cơ sở đào tạo, giáo dục nghề nghiệp, trang bị kĩ năng, hướng nghiệp,…hàng đầu. Đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, tổ chức với các sản phẩm giáo dục hiện đại, loại hình và trình độ đào tạo đa dạng phục vụ nhu cầu xã hội trong thời kì đổi mới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (CORE VALUES)

Trách nhiệm (Responsibility): Trách nhiệm trong công việc thể hiện được tinh thần cũng như năng lực của mỗi cá nhân. QTV luôn đặt trách nhiệm với người học lên hàng đầu. Cam kết mang đến những sản phẩm giáo dục tốt, uy tín, trung thực và đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình phát triển thương hiệu.

Tận tâm (Dedication): Tận tâm với công việc chính là tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng làm trung tâm; nỗ lực mang lại sự hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Uy tín (Reputation): Với phương châm “chữ Tín của chúng tôi là niềm tin của bạn”. QTV luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng đào tạo.

Chất lượng (Quality): QTV luôn không ngừng nghiên cứu, xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của cá nhân, tổ chức xã hội. Luôn tuân thủ cách thức làm việc chuẩn mực phù hợp với các yêu cầu đào tạo nhằm mang đến những giá trị đào tạo chất lượng nhất.

Hợp tác (Cooperate): QTV luôn trong tâm thế sẵn sàng hướng tới những gì mới mẻ, sẵn sàng tiếp nhận những tri thức mới. Với tầm nhìn cũng như suy nghĩ cởi mở, chúng tôi luôn biết lắng nghe và chia sẻ giá trị với cộng đồng, góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội