Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Quỹ Dân Số Liên Hợp Quốc (UNFPA)

Giới thiệu công ty

Sứ mệnh toàn cầu của UNFPA

UNFPA - Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc là cơ quan Liên Hợp Quốc chuyên trách về sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản. Sứ mệnh của UNFPA là “tạo ra một thế giới nơi việc mang thai được mong muốn, mọi ca sinh nở đều an toàn và tiềm năng của mỗi người trẻ tuổi đều được phát huy.” Năm 2018, UNFPA đã triển khai các nỗ lực chiến lược nhằm đạt được Ba kết quả đột phá, tham vọng mang tính chuyển đổi, hứa hẹn thay đổi thế giới cho mọi nam giới, nữ giới và người trẻ tuổi: không có ca tử vong mẹ khi có thể ngăn ngừa, không có nhu cầu kế hoạch hóa gia đình nào không được đáp ứng, không bạo lực dựa trên cơ sở giới và không có bất cứ thực hành nào có hại ví dụ như tảo hôn và lựa chọn giới tính trên cơ sở định kiến giới. Đây là cốt lõi trong Kế hoạch Chiến lược mới của UNFPA đã được Ban Điều hành UNFPA thông qua vào tháng 09/2021.

UNFPA Việt Nam
UNFPA đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1977 khi tổ chức này tiến hành Chương trình Hợp tác chung đầu tiên với Chính phủ, và cho đến nay đã hỗ trợ cho Việt Nam hơn 200 triệu USD. Sứ mệnh của UNFPA tại Việt Nam là Việt Nam đạt được Ba kết quả đột phá trong bối cảnh Chương trình nghị sự 2030 vì sự Phát triển Bền vững, đẩy nhanh tiến độ thực hiện Kế hoạch Hành động của Hội nghị Quốc tế về Dân số và Phát triển (ICPD) cũng như các cam kết và khuôn khổ khác mà Chính phủ đã phê chuẩn, bao gồm Công ước về Xóa bỏ mọi Hình thức Phân biệt Đối xử với Phụ nữ (CEDAW) và cơ chế Kiểm điểm Định kỳ Phổ quát (UPR) về quyền con người.

UNFPA phối hợp chặt chẽ với Chính phủ và các bên liên quan chính của Việt Nam nhằm cải thiện khả năng tiếp cận của người dân với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản có chất lượng, thúc đẩy quyền sinh sản, giảm tử vong mẹ, thu thập và phân tích dữ liệu dân số chất lượng cao, giải quyết vấn đề bình đẳng giới và bạo lực giới, tận dung cơ hội của cơ cấu dân số vàng, thúc đẩy sự phát triển của thanh niên và đối phó với thách thức già hóa dân số.

Quan hệ đối tác
UNFPA hợp tác với Chính phủ ở cả cấp trung ương và địa phương, các cơ quan Liên hợp quốc, tổ chức xã hội và các tổ chức phi chính phủ, khu vực tư nhân và các đối tác phát triển để đóng góp vào nỗ lực quốc gia hướng tới một xã hội bình đẳng và bền vững hơn. UNFPA cũng cam kết mạnh mẽ triển khai hợp tác và điều phối liên cơ quan Liên hợp quốc theo chương trình cải cách của Liên hợp quốc.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
304 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!