Quỹ trợ vốn xã viên hợp tác xã TPHCM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Quỹ trợ vốn xã viên hợp tác xã TPHCM (Quỹ CCM) được thành lập theo quyết định 2539/QĐ-UB ngày 13-06-2002 của UBND TPHCM. Đến nay hoạt động trên 15 năm với quy mô hiện nay là 5 chi nhánh và 1 văn phòng trung tâm trên các Quận, huyện của TPHCM. với tốc độ tăng trưởng tín dụng tốit trong những năm qua.

Đến nay, Quỹ CCM đã có hơn 100 nhân viên và theo kế hoạch tăng trưởng hiện nay chúng tôi cần thêm 20 nhân viên tín dụng cho toàn hệ thống. Riêng Chi nhánh Bình Tân chúng tôi cần 04 nhân viên tín dụng. Quỹ CCM có các chính sách lương, bảo hiểm rất tốt cho người lao động. Đặc biệt là chính sách phúc lợi cho người lao động được cán bộ nhân viên đánh giá tốt nhất hiện nay trong các công ty cùng lĩnh vực hoạt động.

Chúng tôi mong muốn tìm các ứng viên phù hợp với công việc, không cần kinh nghiệm ưu tiên các sinh viên mới ra trường, vì chúng tôi có một đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp, giúp cho ứng viên tiếp cận công việc một cách nhanh nhất, cũng như tạo điều kiện cho các ứng viên phát huy năng lực của mình. Đây là môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động nhất cho những ứng viên muốn thử thách. chúng tôi rất mong muốn nhận được các hồ sơ phù hợp.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

39 đường 10B phường Bình Hưng Hòa B Bình Tân

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội