RM COMPANY

https://rmlandvietnam.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

     Richmen land (RM) là công ty Bất Động Sản được thành lập tại thành phố Huế với định hướng trở thành một công ty chuyên tư vấn, kinh doanh và phân phối các dự án Bất Động Sản tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam. Được điều hành bởi những người sáng lập có kinh nghiệm làm việc ở vai trò lãnh đạo lâu năm tại các công ty, tập đoàn Bất Động Sản lớn hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

     Với sứ mệnh cung cấp giải pháp, dịch vụ Bất Động Sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

     Hơn thế nữa, RM Land hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến. RM Land sẽ là nơi đào tạo tốt cho những bạn trẻ muốn phát triển không những chỉ về mảng bất động sản mà còn có những kỹ năng làm việc và tiếp cận xu thế từ một thành phố đang phát triển đầy tươi mới, nhộn nhịp, mang đầy hơi thở của cuộc sống hiện đại.

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững RM Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản số 1 tại Huế và vươn ra TOP 10 Việt Nam.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

234 - Điện Biên Phủ - Tp Huế

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội