Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Shasu Training Solutions

Giới thiệu công ty

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH
Là doanh nghiệp có bề dày hoạt động hơn 10 năm chuyên cung cấp nguồn nhân lực cấp cao trên thị trường lao động Việt Nam, Shasu Group tiền thân là HR Strategy tự tin quy tụ các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm thực chiến sẽ mang đến các chuyên đề đào tạo thực tế,  giúp học viên nâng cao năng lực chuyên môn mở ra cơ hội thăng tiến trong công việc. Chúng tôi cũng nhận các đơn đặt hàng đào tạo từ doanh nghiệp với các chuyên đề được thiết kế và biên soạn theo đúng yêu cầu của ban quản trị để cải thiện kỹ năng chuyên môn, giúp đội ngũ nhân sự phát triển đồng bộ và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.
Với phương pháp giảng dạy hiện đại, các bài giảng được soạn theo các tình huống thực tế (case study) của đội ngũ chuyên gia cấp cao đến từ các doanh nghiệp lớn, kết hợp video minh họa, các bài tập tình huống bắt buộc phải suy nghĩ và hành động giúp học viên dễ tiếp thu và có thể vận dụng vào công việc thực tế hàng ngày tại doanh nghiệp ngay trong thời gian tham gia khóa học. Cổng kết nối này cũng mở ra cơ hội để các chuyên gia đào tạo có thể tiếp cận được nguồn học viên tiềm năng và các doanh nghiệp đang có nhu cầu đào tạo đội ngũ nhân sự nội bộ. Chúng tôi tự hào mang lại sứ mệnh hoàn thiện kỹ năng chuyên môn cho học viên và cải thiện chất lượng đội ngũ nhân sự, tự tin đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng và bền vững của các doanh nghiệp,
Những gì người học cảm nhận, tâm đắc và áp dụng thành công trong cuộc sống, trong công việc mới là những gì chúng tôi thật sự quan tâm trong từng buổi huấn luyện.

KẾT NỐI ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO

Để có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi mở rộng liên kết với các đơn vị cung cấp giải pháp đào tạo khác (Training Agencies) để cùng chung tay mang đến giải pháp đào tạo tổng thể và đồng bộ cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy và bảo mật thông tin liên quan đến năng lực, vấn đề thực tế mà đội ngũ nhân sự tại doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời đảm bảo chính sách hỗ trợ sau đào tạo để đội ngũ nhân viên của bạn tiếp tục hoàn thiện bản thân theo đúng mục tiêu khóa học. 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Việc làm “” từ các công ty tương tự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 3, Đường 357 KDC Lucky Dragon, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!