SHOWROOM KINH DOANH XE BMW/MINI/KIA/MAZDA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Việt Nam là một trong những thị trường đang tặng trưởng quan trong của các dòng xe ô tô du lịch thuộc các tập đoàn Đức, Hàn, Nhật. Vì vậy, chúng tôi đã khẳng định thêm vị thế của các thương hiệu trong trị trường bằng cách phát triển liên tục mạng lưới bán hàng và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai. Liên tục tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và tiềm năng phát triển, chúng tôi hiểu sự phát triển nhanh chóng của thị trường xe hơi tại Việt Nam và nắm bắt cơ hội của thị trường này.

Để phục vụ cho lượng khách hàng tiềm năng tại Việt Nam về các dòng xe phân khúc tầm trung, Công công ty chúng tôi phân phối các dòng xe KIA/MAZDA với . Chúng tôi cũng tự hào mang đến cho các khách hàng cơ hội thể hiện cá tính độc đáo, phong cách sống và niềm đam mê thông qua thương hiệu xe cao cấp BMW/MINI. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến quyền lợi của khách hàng bằng cách mang đến dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất.

* Tầm nhìn

 Sáng tạo trong tiếp thị, chiến lược bán hàng và dịch vụ hậu bán hàng xuất sắc để duy trì thị phần, quảng bá hình ảnh đặc biệt.

 * Sứ mệnh phục vụ

 - Khách hàng : Hướng đến khách hàng thượng lưu tại Việt Nam

- Bán hàng : Đem hoài bão và tình yêu trong sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng

- Chiêu thị : Duy trì sự trung thành của khách hàng

- Nhân viên : Tuyển dụng đúng năng lực, chịu khó học hỏi và có niềm đam mê.

- Hoạt động kinh doanh : Luôn phát triển

* Mục đích.

Cam kết huấn luyện và phát triển cho toàn thể nhân viên nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh và làm lớn mạnh tiềm năng nhân sự qua việc tạo ra nuôi dưỡng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

 * Tuyên bố cam kết.

Chúng tôi cam kết tiếp tục đào tạo và phát triển nhân viên trong cả kỹ năng nghề nghiệp và trong việc huấn luyện lâu dài cho sự phát triển cá nhân. Mỗi Nhân viên là một tài sản quí giá nhất của công ty và hỗ trợ phát triển là điều quan trọng trong việc đạt được thành tích của công ty.

http://www.kiatansonnhat.vn/

http://mazdatansonnhat.vn/

http://bmwnguyenvantroi.vn/

THÔNG TIN CÔNG TY

07 Hoàng Minh Giám, phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ