Sigma Laboratory Centrifuges

Giới thiệu công ty

Sigma Laboratory Centrifuges là nhà sản xuất máy ly tâm phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới.
Máy ly tâm là thiết bị tiêu chuẩn trong mọi phòng thí nghiệm và được sử dụng chuyên sâu để tách các thành phần có tỷ trọng khác nhau khỏi chất lỏng, mà chúng hầu như không thể thiếu.
Sigma cung cấp nhiều loại máy ly tâm trong phòng thí nghiệm, rôto góc cố định và xoay ra và các phụ kiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao về độ tin cậy và an toàn. Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm nghiên cứu dược phẩm, công nghệ sinh học, phân tích y tế, phân tích môi trường, phân tích dầu khí và nhiều lĩnh vực khác.
Martin Christ Sr bắt đầu sản xuất máy ly tâm vào năm 1948. Năm 1975, ông thành lập công ty Sigma Labourzent Lyen. Sigma đã được công nhận trên toàn thế giới với hệ thống truyền động không cần bảo trì mới cho máy ly tâm trong phòng thí nghiệm và công ty đã phát triển nhanh chóng. Văn hóa công ty của doanh nghiệp do gia đình sở hữu dựa trên cơ cấu tổ chức phẳng với các con đường giao tiếp ngắn, hoạt động kinh doanh bền vững và kết nối chặt chẽ với các đại diện và đại lý quốc tế.
Máy ly tâm Sigma được biết đến với hiệu suất và độ tin cậy cũng như tiêu chuẩn an toàn cao. Sigma có giải pháp phù hợp cho mọi nhu cầu cụ thể của khách hàng - máy ly tâm nhỏ gọn, tốc độ cao hoặc ly tâm độc lập, làm lạnh hoặc không làm lạnh, làm nóng, hoặc đặc biệt là tiếng ồn thấp. Chúng tôi cũng tạo ra các mô hình đặc biệt phù hợp với yêu cầu cá nhân. Các sản phẩm của chúng tôi được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư tại cơ sở Osterode của chúng tôi, những người cũng hỗ trợ sản xuất từ đầu đến cuối. Khách hàng của chúng tôi cũng được hưởng lợi từ dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn thế giới của chúng tôi.
Máy ly tâm Phòng thí nghiệm Sigma hợp tác chặt chẽ với công ty liên kết Martin Christ Freeze Dryers của chúng tôi để chia sẻ kiến thức. Điều này tạo ra sự tổng hợp lớn, mang lại lợi ích cho cả miền sản phẩm cũng như khách hàng của chúng tôi.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

182 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội